Loạt sao triệu view Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Bích Phương, Soobin,… có mặt trong buổi tập duyệt trước giờ G

Loạt sao triệu view Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Bích Phương, Soobin,… có mặt trong buổi tập duyệt trước giờ G

960 lượt xem

Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Bích Phương, Soobin Hoàng Sơn,Bảo Anh… đã có mặt tại sân vận động Quân Khu 7 để chuẩn bị cho đêm nhạc ‘Luôn lắng nghe, luôn vì Bạn’. 

Trước giờ diễn ra sự kiện, những khâu chuẩn bị cuối cùng gần như đã hoàn tất. Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Bích Phương, Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh,… cũng đã có mặt để tập duyệt cho chương trình diễn ra vào tối nay.

Tóc Tiên

Giữa cái nắng 33 độ C, các nghệ sĩ đã có mặt từ sớm để chuẩn bị cho các tiết mục tối nay. Tóc Tiên xuất hiện với chiếc quần short ngắn cùng áo droptop tuy đơn giản nhưng khoe được cá tính năng động trẻ trung. Tóc Tiên rất kiên nhẫn tập cho phần xuất hiện và chào kết của mình để khớp với từng giây của bài hát. Phát hiện điểm nào chưa hợp ý về âm thanh, cô chủ động yêu cầu các bên điều chỉnh để hoàn hảo nhất.

Trái ngược với Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn như hoá “ninja” đến buổi tập duyệt. Anh bịt kín từ đầu đến chân. Để đảm bảo các tiết mục của mình được chỉn chu nhất, Soobin luôn lắng nghe những hướng dẫn của đạo diễn Trần Vi Mỹ và biên đạo múa.

Soobin Hoàng Sơn

Bích Phương cũng đến từ rất sớm, cô ca sĩ ‘triệu view’ luôn thể hiện tính cách dễ thương của mình trong suốt buổi tập duyệt. Đến giữa giờ trưa, Hà Anh Tuấn xuất hiện với vẻ lãng tử vốn có. Anh sẽ thể hiện 1 bản mashup ấn tượng trong đêm diễn tối nay.

Bích Phương

Do lịch trình dày đặc, Noo Phước Thịnh tức tốc chạy từ sân bay về sân vận động Quân Khu 7, anh “bắt nhịp” nhanh chóng với buổi tập duyệt. Nam ca sĩ với những bản hit triệu view đã có thêm nhiều góp ý về mặt biểu diễn để tiết mục của mình được hoàn hảo hơn.

Hà Anh Tuấn

Đại tiệc âm nhạc công nghệ tại Hồ Chí Minh đã có hơn 100.000 vé đăng ký đến chương. Sự hấp dẫn của chương trình không chỉ nằm ở dàn ca sĩ ‘triệu view’ mà còn ở phần kết hợp công nghệ Hologram mới lạ, cực đỉnh. Đặc biệt, sự kiện tại Hồ Chí Minh, Hà Hội sẽ có sự góp mặt của nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Nhân vật đang hoạt động nghệ thuật sôi nổi và đang được đông đảo khán giả yêu thích.

Noo Phước Thịnh

Những bản hit đình đám của mình theo hình thức non-stop như: Có ai thương em như anh, Sống xa anh chẳng dễ dàng, Bùa yêu, Vì ta đến với nhau là sai, Hold me tonight … Một số nghệ sĩ sẽ mash up thêm những bài hát hit thành những tiết mục mới với mục đích mang đến những điểm bất ngờ cho khán giả.

Điểm đặc biệt của chương trình “Luôn lắng nghe, luôn vì Bạn” đó là việc áp dụng công nghệ Hologram vào chương trình âm nhạc ngoài trời tại Việt Nam. Đây là công nghệ trình diễn Mo-cap – giúp tạo hình 3D của nhân vật Hologram có động tác trình diễn như người thật. Đuợc biết, đây chính là công nghệ được áp dụng trong các bộ phim 3D của Hollywood.

Đăng ký vé online miễn phí tại:
www.ticketbox.vn/luonlangngheluonviban

Sơn Thành – ảnh: BTC