Sân khấu ‘Khi ta sống’ trước giờ G: Hồ Quỳnh Hương, Bảo Anh tập luyện hăng say trong buổi tổng duyệt

Sân khấu ‘Khi ta sống’ trước giờ G: Hồ Quỳnh Hương, Bảo Anh tập luyện hăng say trong buổi tổng duyệt

606 lượt xem

“Đột nhập” buổi tổng duyệt đầu tiên của sân khấu Khi ta sống: hoành tráng và căng tràn cảm xúc.

Chỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa, đêm nhạc tri ân Khi ta sống sẽ chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7. Các nghệ sĩ khách mời đều đang dốc sức tập luyện trước giờ G để mang đến cho những khán giả đặc biệt các màn trình diễn thăng hoa và đong đầy cảm xúc nhất. Dù trời mưa nhưng các ngôi sao nổi tiếng như Bảo Anh, Tăng Phúc, Hồ Quỳnh Hương, Quốc Thiên và hai thành viên của nhóm nhạc đa quốc gia Z-boys, Z-girls cùng các nghệ sĩ khác đã sẵn sàng mang đến những tiết mục được dàn dựng công phu, đầy cảm xúc.

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương xuất hiện giản dị trong bộ đầm xanh lá, vẫn thần thái cùng giọng hát đầy nội lực.

Bảo Anh đến tổng duyệt với trang phục thoải mái, đến trong buổi tổng duyệt chương trình với ca khúc Điều phi thường nhỏ bé.

Tham gia trong Đêm nhạc tri ân Khi ta sống còn có nhiều tên tuổi “gạo cội” và những ca sĩ trẻ đang được yêu thích nhất hiện nay như Hồ Quỳnh Hương, Trúc Nhân, Dương Triệu Vũ, Bảo Anh, Ngô Kiến Huy, Trung Quân Idol, Quốc Thiên, Nguyên Hà, Osad, Janie, Tăng Phúc, thành viên nhóm nhạc đa quốc tịch Roy (Z-Boys) và Quinz (Z-Girls), cùng sự góp mặt của các nhạc sĩ: Tuấn Thăng, Minh Nhiên, Hoài An, Võ Hoài Phúc, Quốc An và các giọng ca nhí như Bảo An, Gia Khiêm, Gia Hân. Ngoài ra fashionista Châu Bùi, chủ nhân bộ tranh ký họa cuộc sống khu cách ly đang “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội – Nguyễn Tăng Quang, cùng đại diện của các đơn vị chức năng đang trực tiếp làm công tác chống dịch và phục vụ cộng đồng sẽ chia sẻ những tâm sự thật nhất về những ngày sống giữa tâm dịch.

Quốc Thiên tươi vui mở màn chương trình, năng lượng của anh khiến mọi người vui vẻ trong buổi tổng duyệt.

Hai ca sĩ trẻ trong nhóm nhạc đa quốc gia Z-boys Z-girls

Lần đầu tiên hơn 1000 y bác sĩ, quân nhân, đội ngũ tình nguyện viên – những người đã và đang “trực chiến” với đại dịch Covid -19 sẽ có những giây phút tạm nghỉ ngơi, cùng thưởng thức âm nhạc và vơi bớt đi những nhọc nhằn. Tại đây, những người trong cuộc sẽ cùng nhìn lại hành trình đã qua, sẻ chia những câu chuyện và lan toả thông điệp tích cực đến cộng đồng để tạo ra những giá trị cuộc sống tốt đẹp hơn.

Dương Triệu Vũ cũng đã có một buổi tổng duyệt ấn tượng

OSAD sôi động với ca khúc do anh tự sáng tác về đề tài Covid-19

Đêm nhạc tri ân Khi ta sống diễn ra vào lúc 20:00 ngày 27.06.2020 tại Nhà thi đấu Quân Khu 7 và được phát sóng trực tiếp trên VTV9, Ứng dụng POPS và kênh YouTube POPS Music. Cập nhật thông tin sự kiện tại http://popsww.com/vi/khitasong/