Trác Thúy Miêu bàn chuyện 18+ với vợ chồng Xuân Lan

Trác Thúy Miêu bàn chuyện 18+ với vợ chồng Xuân Lan

1.424 lượt xem

MC Trác Thúy Miêu nhiều lần gây sốc với khán giả khi thẳng thắn bàn chuyện chuyện “giường chiếu” với siêu mẫu Xuân Lan và ông xã – đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm trong tập 9 talkshow Chuyện ngại nói với Xuân Lan.

Mở đầu câu chuyện, MC Trác Thúy Miêu cho rằng trong tiếng Việt chưa có một từ nào để thỏa mãn cho việc “giường chiếu”, qua đó mọi người không thoải mái nói về nó mà phải dùng những cụm từ như “quan hệ tình dục”, “ái ân” hoặc phải mượn từ ngoại quốc là “sex” , “make love”… “Người Việt Nam cho đến tận bây giờ vẫn rất bối rối với việc gọi tên nó, vậy thì chúng ta mới chuyển qua thái độ bỡn cợt và coi nó như một trò đùa”, cô nói.

Người mẫu Xuân Lan

Nữ MC cho biết thêm, chuyện “giường chiếu” là một việc làm rất đẹp, nó thiêng liêng trong nghiêm trọng. Đối với người khác thì đi thiền và yoga, còn đối với nữ MC thì cho rằng việc tình dục cũng là thiền theo kiểu Trác Thúy Miêu, lúc ấy cảm xúc đẩy mình bật ra khỏi tất cả các âu lo ngày thường và khi cô ở gần với thiên đường nhất. Đối với đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm thì lại cho rằng, con người được tạo ra có hai phần, phần nhìn để chạy đến trái tim còn phần “dính” vào nhau mới gọi là thiêng liêng.

Tiếp lời của ông xã, host Xuân Lan kể về câu chuyện của mình trong quá khứ, khi một người đàn ông chưa muốn có con và không thích dùng bao cao su lúc quan hệ. Chính vì vậy, người đàn ông này khi thỏa mãn xong lại cho tinh dịch ra ngoài ngay chính trên cơ thể của đối phương và lăn ra ngủ. Xuân Lan cho rằng, cảm giác của mình bị xúc phạm khi được xem như một cô gái làng chơi bị bỏ rơi sau khi hành sự xong.

Đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm – ông xã của host Xuân Lan

Với sự việc này, khách mời Trác Thúy Miêu vô cùng đồng cảm với Xuân Lan cũng như những phụ nữ khác, nhưng cô cũng dành sự bênh vực cho người đàn ông kia khi cho rằng cơ chế của người phụ nữ và nam giới khác nhau ở nhiểu mặt. Nữ MC cho biết: “Các anh đã dồn hết năng lượng sống một lần vào trận chiến ái tình đấy… và chỉ có nam chính trong phim ‘người tình’ mới đi tắm cho người tình thôi nên điều đó không tồn tại trong phòng ngủ của chúng ta”. Trác Thúy Miêu cho biết thêm, sự hòa hợp trong tình dục không phải là thích cái gì, không thích cái gì và tư thế nào mà phải cùng ngôn ngữ.

Đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm chia sẻ quan điểm, đối với tình dục thì mỗi người có sở thích riêng, có người lại thích êm ái nhưng cũng không ít người thích bạo lực và “sex” là thứ để đo lường tình yêu của vợ chồng. Trác Thúy Miêu nêu ý kiến, phụ nữ thì đôi khi thích nến, mùi hương, không gian, âm nhạc…, còn đối với đàn ông thì chỉ cần có cái phòng thôi là xong. Do đó, nữ MC cho rằng để phụ nữ đạt đếm đỉnh điểm của sự thăng hoa là cực khó.

Trác Thúy Miêu

Kết nối với việc mỗi người một sở thích riêng về tình dục, host Xuân Lan kể: “Có một phụ nữ đi học khóa dirty talk (khẩu dâm) cho phong phú chuyện phòng the để áp dụng với chồng mình với câu ‘mẹ mày’ khi lâm trận và ngay lập tức bị chồng tát vào mặt thật đau”, câu chuyện này lập tức khiến Trác Thúy Miêu và Nguyễn Ngọc Lâm không khỏi nhịn cười.

Bàn về chuyện quan hệ tình dục bằng miệng Xuân Lan nêu ý kiến, thường thì người đàn ông hay bắt người phụ nữ phải phục vụ cho mình và ngược lại thì không. Nữ siêu mẫu bộc bạch, các đấng mày râu cho rằng vùng kín của chị em rất là dơ bẩn, ngay lập tức Trác Thúy Miêu thốt lên “ngon mà”. Riêng nam đạo diễn lại cho rằng “mấy cha bị sao vậy?” khiến không khí cuộc trò chuyện trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Tiếp với chủ đề này, khách mời Trác Thúy Kiêu nêu quan điểm, chuyện các anh “going down south” (đi xuống phía nam) bằng lưỡi là việc có thể giúp đưa người tình của mình đi đến đỉnh điểm và gần với thiên đường, vậy thì tại sao các anh lại từ chối điều đó. Để diễn tả cho ý này, nữ MC cá tính bất ngờ thể hiện một đoạn ráp miêu tả bằng tiếng Anh cực vui nhộn giúp cho không khí trở nên gần gũi và nhẹ nhàng khi nói về chuyện mà nhiều người cho rằng nhạy cảm.

Riêng trong trường hợp này, đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm nói: “Nếu người đàn ông từ chối xuống dưới miền Nam của người phụ nữ thì quá ích kỷ”. Ông xã Xuân Lan cho biết thêm, điều này thể hiện việc tình yêu của người đàn ông dành cho người phụ nữ của mình. Ngoài ra, theo nam đạo diễn cho biết nếu không thì đó sẽ là câu chuyện của việc “ăn bánh trả tiền”.

Trở lại với câu chuyện dirty talk, Xuân Lan kể rằng mình cũng từng khiến ông xã hiện tại bất ngờ khi quá chén và thốt lên những từ mà chính cô cũng cảm thấy “lố”. “Chủ xị” của chương trình này cho biết thêm là ngay ở cả ngôn ngữ vùng miền cũng khác nhau khi nói về một trạng thái hay cách thể hiện nào đó cũng khiến người khác phải ngớ người.

Nhiều câu chuyện được các khách mời chia sẻ cùng Xuân Lan khiến chuyện “giường chiếu” trở nên dở khóc dở cười và đầy những trắc ẩn như bạo dâm, không đánh răng, cơ thể không sạch sẽ… mà không phải ai cũng dám nói ra. Ở tập này, Trác Thúy Miêu cho rằng tình dục học là một bộ môn khoa học tâm lý sẽ khiến chúng ta đi vào ngách rất sâu vào tâm lý con người dựa trên cơ sở tự nguyện đến với nhau. Ở đó, chuyện tình dục với người bạn tình mình yêu nhất mới có thể giúp xoa dịu vết thương khi cả hai chấp nhận nhau mà không phải đánh giá nhau về mặt đạo đức.

Cuối chương trình, Xuân Lan nhấn mạnh, tình dục là một môn nghệ thuật mà làm sao mỗi người phải hiểu nhau, hành xử một cách văn minh, tôn trọng và cả hai có quyền “thương thảo” với nhau để tìm ra một phương án thích hợp nhất trong câu chuyện cân bằng cuộc sống hoặc duy trì nòi giống…

Tập 10 của Chuyện ngại nói với Xuân Lan sẽ tiếp tục được lên sóng vào lúc 20:30 thứ Sáu ngày 4/12 trên kênh Youtube Xuan Lan Official và Fanpage – Facebook cá nhân Nguyen Xuan Lan.