5 lý do nên tham gia Casting Day Nhạc Hội Song Ca mùa 2

5 lý do nên tham gia Casting Day Nhạc Hội Song Ca mùa 2

1 983 lượt xem

Nhạc Hội Song Ca – Duet Song Festival mùa 2 là chương trình truyền hình bản quyền từ show truyền hình ăn khách nhất Hàn Quốc thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả ở mùa một. Bạn có sẵn sàng tham gia casting chương trình hay chưa?

1. Có cơ hội thể hiện tài năng bản thân

Bạn có đam mê âm nhạc? Bạn có tài năng ca hát nhưng vẫn chưa tìm được cơ hội để tỏa sáng? Chúc mừng bạn, cơ hội của bạn đã đến. Nhạc Hội Song Ca – Duet Song Festival là một trong những chương trình ăn khách nhất không chỉ riêng ở Việt Nam mà còn cả Hàn Quốc. Đây là một gameshow hoàn hảo, có tính chuyên nghiệp cao, là nơi tốt nhất để bạn thể hiện tài năng của bạn trước hàng triệu khán giả. Nơi bạn sẽ thực sự tỏa sáng bởi chính tài năng của bạn và được giới chuyên môn đánh giá cao.

2. Cơ hội song ca cùng những ca sĩ hot nhất showbiz Việt

Mới nghe lý do thôi đã thấy hào hứng rồi đúng không? Tại Nhạc Hội Song Ca – Duet Song Festival, nếu đã qua vòng casting và được ca sĩ chọn song ca thì bạn chính thức trở thành một “ngôi sao” của chương trình rồi đó. Và đã là song ca thì làm sao có thể thiếu một partner được. Vì vậy, để có thể “xứng tầm” với giọng hát “vàng” bạn, chỉ có thể là một ngôi sao nổi tiếng trong làng nhạc mà bạn đang theo mến mộ. Có điều gì tuyệt hơn là trở thành bạn diễn của “người ấy”. Vậy với lý do này, bạn có muốn đăng ký tham gia casting chưa?

3. Tranh tài cùng các thí sinh đầy tiềm năng

Một cuộc thi thì không thể thiếu được những đối thủ đáng gờm phải không? Nhưng nếu đối thủ của chúng ta là các sao nổi tiếng thì thế nào nhỉ? Các “chiến binh” nghe có thấy kích thích không? Đúng vậy, ở Nhạc Hội Song Ca – Duet Song Festival mùa 2 bạn sẽ được “bắt sóng” với một ngôi sao trong làng giải trí để cùng họ “kề vai sát cánh” soán ngôi các cặp đôi khác để giành lấy vị trí quán quân của chương trình. Nghe thì thích đấy nhưng không phải “dễ ăn” đâu nghen, vì ai cũng rất giỏi, rất chuyên nghiệp đó. Nhưng như vậy thì đấu mới vui, mới đã đúng không mọi người?

4. Giải thưởng chương trình to khủng khiếp

Lý do này cũng hết sức quan trọng nè, tham gia một chương trình chuyên nghiệp thì phải kèm theo một giải thưởng “xịn” nữa đúng không? Chắc chắn phần thưởng sẽ cực kỳ hấp dẫn và giúp bạn bay xa hơn trong showbiz. Tổng giá trị giải thưởng “to thiệt to” lên tới 1,5 tỷ đồng. Còn cặp đôi quán quân ẵm trọn 600 triệu đồng về tha hồ mua quà tặng cho 500 anh em luôn nhe.

Cặp đôi quán quân mùa đầu tiên

5. Đứng chung sân khấu với các Oppa Hàn Quốc

Woa, nghe là thấy thích rồi nè. Đã là chương trình format Hàn Quốc thì làm sao thiếu được các oppa của chúng ta được. Các bạn đoán xem nhóm nhạc nào sẽ xuất hiện trong chương trình đây. Điều đã nhất là chúng ta được hát chung với oppa nè, vì các bạn đã là “ngôi sao” y chang mấy oppa luôn. Không còn đứng ngậm ngùi nhìn các Oppa phía sau cánh gà nữa đâu.

Nhóm I7 từng qua biểu diễn trong đêm chung kết mùa 1

Với 5 lý do trên đã đủ thuyết phục bạn tham gia chưa nè, còn chừng chờ gì nữa mà không nhanh chóng tải App “Nhạc Hội Song Ca và đăng ký casting online ngay lập tức đi nè. Mà nhớ là chương trình có buổi Casting Day (casting trực tiếp) ở Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh đó nghen, cầm theo giấy tờ tùy thân và chạy đến đó ngay thôi. À mà nhớ mang theo chất giọng “đốn tim” của bạn và nhớ cái hẹn Casting Day lúc 8:00 sáng ngày 20/01 tại HTV đó nhe!

THÔNG TIN ĐĂNG KÍ

Các bước đăng ký tuyển sinh như sau:

  1. Bước 1: Đăng ký casting online qua App tuyển sinh:

Tải App “NHẠC HỘI SONG CA” và làm theo hướng dẫn.

  1. Bước 2: Tham gia Casting Day

Sau khi hoàn thành bước 1, bạn đã có cơ hội để đến với ngày casting trực tiếp và chỉ diễn ra 1 ngày duy nhất. Cụ thể như sau:

  • Thời gian diễn ra: 08:00 – 17:00 ngày 20/01/2018;
  • Địa điểm: Đài Truyền hình TP.HCM – Số 14 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1;
  • Giấy tờ tùy thân cần mang theo: CMND/Passport/Bằng lái xe/Thẻ ngân hàng…

Lưu ý: Chỉ những bạn đã online đăng ký casting qua App Nhạc Hội Song Ca mới được tham gia ngày Casting Day. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ: Hotline: 0909.006.181; Website: nhachoisongca.com; Fanpage Facebook: Nhạc Hội Song Ca

Sơn Thành