Bạn có dám mang gương mặt này ra đường đêm Halloween như ca sĩ Kyo York?

Bạn có dám mang gương mặt này ra đường đêm Halloween như ca sĩ Kyo York?

529 lượt xem

Hình ảnh gương mặt bị biến dạng vì nhiễm virus lạ của ca sĩ Kyo York gây hốt hoảng cho cư dân mạng và fan hâm mộ, thật ra đây là hình ảnh nam ca sĩ ngoại quốc đang được  hoá trang cho concept hình ảnh Halloween được thực hiện bởi nghệ sĩ hóa trang Thanh Ngọc.

Chỉ với vài thao tác và một số nguyên liệu chuyên dụng trong hoá trang điện ảnh, qua bàn tay tài hoa của nghệ sĩ Thanh Ngọc, khuôn mặt của Kyo chắc chắn sẽ làm nhiều người khóc thét. Trước đây với những phương thức tạo vết thương, hay dị dạng trên khuôn mặt, các chuyên viên hoá trang Việt Nam khá vất vả để tìm nguyên liệu tạo hình, thì đối với công nghệ hiện đại, đúc khuôn vết thương đa hình dạng, chuyên viên Thanh Ngọc cho biết chị tự tin tạo được nhiều hình dạng theo yêu cầu của concept.  Để hoá trang Gương mặt điển trai của nam ca sĩ ngoại quốc sang một bị nổi những khối u lạ rỉ máu, chị chỉ cần mất 30 phút chứ không mất nhiều thời gian như trước nữa.

Thanh Ngọc đã từng làm việc với Kyo York qua 2 mùa Gương mặt thân quen và chị cũng là nghệ sĩ hóa trang trong nhiều MV của anh. Tốt nghiệp xuất sắc trường Cinema makeup Hollywood, nghệ sĩ Thanh Ngọc về nước mở học viện đào tạo thẩm mỹ, hóa trang tạo hình để có cơ hội truyền đạt những kiến thức của mình đến với các nghệ sĩ trẻ.

Nghệ sĩ Thanh Ngọc hóa trang cho Kyo York

Với mong muốn chia sẻ rộng rãi hơn cũng như cập nhật những xu hướng làm đẹp, hóa trang của thế giới đến với nhiều người hơn, nghệ sĩ Thanh Ngọc vừa có sự kết hợp với Kiengcan Entertainment lập kênh youtube chuyên về trang điểm, hóa trang với tên gọi Power of makeup.  Đây là kênh tập hợp những clip trang điểm, hóa trang từ đơn giản đến phức tạp, là sân chơi, giải trí, nơi học tập bổ ích cho những ai yêu thích hoá trang, làm đẹp… cũng như cơ hội quảng bá ngành hoá trang – make up của Việt Nam ra bạn bè khu vực.

Sơn Thành – ảnh: Kiếng Cận team