Banana Culture thông báo 2 thành viên EXID sẽ rời công ty

Banana Culture thông báo 2 thành viên EXID sẽ rời công ty

821 lượt xem

Vào ngày 3/5, công ty Banana Culture Entertainment của EXID đã đưa ra một tuyên bố chính thức quyết định đầy đủ về 5 thành viên sau khi đã cùng nhau thảo luận.

“Xin chào, đây là Banana Culture Entertainment. Chúng tôi thông báo cho bạn tuyên bố chính thức của chúng tôi về việc gia hạn hợp đồng của EXID.

Các thành viên Solji, LE và Hyerin đã chọn gia hạn hợp đồng với công ty của chúng tôi, trong khi Hani và Junghwa đã chọn tìm kiếm công ty mới để theo đuổi các mục tiêu cá nhân của họ sau khi hết hợp đồng vào cuối tháng 5/2019  sau một cuộc thảo luận dài với phía chúng tôi.

Ba thành viên đã chọn gia hạn với công ty chúng tôi có kế hoạch tập trung vào các dự án quảng bá cá nhân của họ trong thời điểm hiện tại. Cả ba sẽ có những chương trình  quảng bá khác nhau cũng như các hoạt động âm nhạc để nâng cao hình ảnh quyến rũ và toàn diện.

EXID là một nhóm không chỉ có ý nghĩa đối với công ty chúng tôi, mà còn đối với người hâm mộ. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này và vì vậy chúng tôi không có ý định tan rã nhóm. Các thành viên cũng không tin rằng đây là một sự tan rã, nhưng là cơ hội để đối mặt với những khởi đầu mới. Họ cũng đang xem xét các cách để tiếp tục quảng bá chung trong tương lai.

Chúng tôi dự định sẽ đưa ra những nỗ lực tốt nhất của mình khi làm cầu nối cho Solji, LE và Hyerin quảng bá solo an toàn và chúng tôi sẽ không từ chối bất kỳ sự hỗ trợ nào để ba thành viên có thể tiếp tục được công chúng đón nhận thông qua nhiều hoạt động.

Chúng tôi cũng vô cùng biết ơn Hani và Junghwa, những người đã chọn rời khỏi công ty của chúng tôi. Mặc dù mối quan hệ hợp đồng của chúng tôi sẽ kết thúc ở đây, chúng tôi sẽ tiếp tục chân thành cổ vũ cho tương lai của Hani và Junghwa.

Chúng tôi hy vọng mọi người tiếp tục cổ vũ đối với năm thành viên của EXID trong sự khởi đầu mới của họ. Cảm ơn các bạn”.

EXID sẽ comeback với mini album vào ngày 15/05, trước khi hợp đồng chính thức hết hạn vào cuối tháng.

Hồng Hạnh dịch(nguồn:allkpop)