Gà cưng của JYP tiết lộ quy tắc hẹn hò: “Bán được tối thiểu 10 ngàn vé concert thì mới được yêu đương”

Gà cưng của JYP tiết lộ quy tắc hẹn hò: “Bán được tối thiểu 10 ngàn vé concert thì mới được yêu đương”

837 lượt xem
Vào ngày 5 tháng 6, thành viên GOT7 – Jinyoung đã tham gia chương trình “Radio Star” của MBC với tư cách là MC đặc biệt, còn Rhymer, Lee Dae Hwi, Muji và GREE tham gia với tư cách khách mời.
Trong buổi trò chuyện, anh chàng Lee Dae Hwi đã khiến Rhymer – CEO của mình lo lắng khi nói về mong muốn hẹn hò. Nam ca sĩ chia sẻ: “Em muốn nói chuyện với người hâm mộ, hỏi ý kiến của họ về thời điểm tốt nhất để em hẹn hò và kết hôn”. Rhymer nhanh chóng mang lại tiếng cười cho khán giả khi hài hước bình luận: “Cậu hãy thảo luận với tôi trước khi hỏi ý kiến với người hâm mộ nhé”.

Bên cạnh đó, anh chàng Jinyoung cũng chia sẻ thêm về các quy tắc hẹn hò của công ty JYP Entertainment: “Công ty của chúng tôi có quy định rằng bạn có thể thoải mái hẹn hò nếu bán được 10.000 ghế trong concert”.

Các MC khiến Jinyoung giật mình khi hỏi: “Các cậu đã lấp đầy 10.000 chỗ ngồi phải không?,” và “GOT7 chắc chắn đã vượt qua 10.000 vé”. Jinyoung ngay lập tức trả lời: “Không, không đâu ạ, chưa đủ đâu”. MC Kim Gook Jin hỏi: “Vậy GOT7 không thể hẹn hò sao?”. Jinyoung trả lời: “GOT7 ư …?, em không biết”. Sau đó anh chàng nhìn vào camera và hỏi các thành viên trong nhóm: “Các cậu có đang hẹn hò không đấy?”.
Theo kites