Garmin ra mắt Instinct 2 series – nổi bật trong đám đông với đồng hồ GSP thời trang

Garmin ra mắt Instinct 2 series – nổi bật trong đám đông với đồng hồ GSP thời trang

882 lượt xem

Garmin Việt Nam chính thức ra mắt Instinct® 2 Series, thế hệ đồng hồ thông minh GPS thời trang mới nhất của dòng Instinct, nổi bật với thiết kế mang đậm dấu ấn cá tính mạnh mẽ và được chế tác bền bỉ để có thể đương đầu với mọi điều kiện khắc nghiệt.

Instinct 2 sở hữu những nâng cấp đắt giá để đồng hành cùng người dùng trong cuộc sống hằng ngày, bao gồm thời lượng pin vượt trội và có thể kéo dài không giới hạn trên phiên bản Solar, cùng thiết kế cá tính với những màu sắc ấn tượng và đa lựa chọn cho kích thước đồng hồ. Bên cạnh đó là sự cải tiến của bộ tính năng chăm sóc sức khoẻ từ Garmin như chỉ số đo lường VO2 Max và Đánh giá điểm giấc ngủ.

Ông Ivan Lai – Giám đốc Khu vực của Garmin cho biết: “Instinct 2 Series là dòng sản phẩm mang đậm nét phá cách táo bạo, giúp người dùng trở nên nổi bật giữa đám đông và tận hưởng từng giây phút tuyệt vời nhất mỗi ngày. Đây là dòng sản phẩm hứa hẹn sẽ làm mãn nhãn người dùng khi giới thiệu những màu sắc cá tính kết hợp cùng những tính năng công nghệ hàng đầu đã được phát triển bởi Garmin. Qua đó khiến Instinct 2 Series không chỉ là một sản phẩm đồng hồ thông minh, hơn cả thế đó sẽ trở thành một thiết bị công nghệ đáng tin cậy cùng người dùng thách thức những giới hạn trong cuộc sống”.