Chung Vũ Thanh Uyên háo hức đón cái Tết cổ truyền Việt Nam sau thời gian xa xứ

Chung Vũ Thanh Uyên háo hức đón cái Tết cổ truyền Việt Nam sau thời gian xa xứ

858 lượt xem

Trong bộ ảnh rạng rỡ trong bộ ảnh đón Xuân 2022, Chung Vũ Thanh Uyên duyên dáng qua bàn tay phù thuỷ Lại Việt Quân, trẻ trung bất ngờ, không ai nghĩ á hậu thuộc U50

Á Hậu Áo dài 1995 Chung Vũ Thanh Uyên đã về nước được gần 3 năm sau thời gian dài sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Có thể nói khoảng cuối những năm 1990 đầu 2000, Chung Vũ Thanh Uyên là một trong những cái tên đắt show ảnh lịch, tạp chí và sân khấu bên cạnh những cái tên như Trịnh Kim Chi, Trương Ngọc Ánh, Hà Kiều Anh, Y Phụng, Minh Anh…Tuy nhiên, ánh hào quang sân khấu vẫn không đủ sức giữ cô ở lại, cô sau đó quyết định đi du học khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp rồi sau đó sinh sống và làm việc ở Mỹ, HongKong, Singapore.

Chung Vũ Thanh Uyên duyên dáng qua bàn tay phù thuỷ Lại Việt Quân

Cô trở về Việt Nam năm 2019 cùng chồng là doanh nhân người Singapore, Chung Vũ Thanh Uyên hiện giờ là Đại sứ của nền tảng cộng đồng phụ nữ chuyên về tài chính và sự nghiệp. Cô có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính ngân hàng toàn cầu. Ở tuổi ngoài 40, cô muốn tận dụng điều đã học vào những dự án mang tính cộng đồng.

Á hậu U50 trẻ trung như thiếu nữ

Chung Vũ Thanh Uyên còn có một cái tên khá thân thuộc trong giới tài chính là Mina Chung, cô là hình mẫu lý tưởng của một người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ và có một cuộc sống tích cực.

Nhân dịp đầu Xuân, cô cũng gửi đến quý độc giả một bộ ảnh mới được thực hiện cùng bàn tay “phù thuỷ” của chuyên gia trang điểm Lại Việt Quân. Thanh Uyên chia sẻ “Tôi có niềm đam mê với áo dài truyền thống của Việt Nam mình, cứ mỗi lần đến Tết là phải may vài bộ, tôi là người tối giản nên trang phục áo dài của tôi chọn không quá cầu kì, chủ yếu là những gam màu trơn hay hoạ tiết ít làm điểm nhấn. Tôi quan niệm đơn giản chính là sự tinh tế nhất.”

Cùng ngắm bộ ảnh Xuân duyên dáng của á hậu Chung Vũ Thanh Uyên

Photo: Tuấn Phạm

Makeup: Lại Việt Quân

Áo dài: Vĩnh Thuỵ