Hàng loạt fandom đồng lòng cứu nguy cho MAMA 2018 để trả đũa ‘team ở nhà’ đang ‘trù ẻo’ MAMA sớm thất bại

Hàng loạt fandom đồng lòng cứu nguy cho MAMA 2018 để trả đũa ‘team ở nhà’ đang ‘trù ẻo’ MAMA sớm thất bại

936 lượt xem

Dù SM không tham gia MAMA 2018 nhưng dường như đây vẫn là cuộc chiến giữa những fandom quyết cứu MAMA khỏi ‘flop’ và những người đang chê bai dàn line-up.

Tin đồn SM Entertainment tẩy chay MAMA 2018 đang ngày càng khiến fan K-POP lo ngại khi ông lớn giải trí số 1 xứ Hàn đang có những động thái rất rõ ràng nhằm chống đối lại Mnet và MAMA 2018. Trước đây, SM từng đóng góp rất nhiều công sức vào thành công của MAMA qua mỗi năm với hàng loạt những màn trình diễn đỉnh cao. Tuy nhiên, quan hệ căng thẳng giữa Mnet và SM đang dần chấm dứt  chuỗi ngày tốt đẹp đó.

Kết quả hình ảnh cho MAMA 2018

MAMA năm nay có thể vắng mặt dàn sao nhà SM

Câu hỏi rất lớn được đặt ra lúc này đó là: MAMA 2018 sẽ ra sao nếu như không có SM? Là “vắng mợ thì chợ vẫn đông” hay “flop” tơi tả vì thiếu đi những gương mặt trụ cột như  EXO, SHINee, Red Velvet,v.v. Cách đây gần 9 năm, MAMA 2009 đã từng bị SM, DSP và Pledis tẩy chay. Hậu quả là giải thưởng này bị sụt giảm rating một cách nặng nề, đồng thời bị công chúng chỉ trích vì trao giải thiếu công bằng. Tuy nhiên, hiện giờ đã là 2018, thời thế đã hoàn toàn thay đổi, liệu MAMA còn phụ thuộc vào SM như trước hay không?

Kết quả hình ảnh cho EXO daesang mama

Hiện giờ, dàn line-up của MAMA đã “chắc cú” với 4 cái tên siêu hot là BTS – TWICE – Wanna One – IZ*ONE. Nhiều người cho rằng chỉ với 4 cái tên này thôi cũng đủ sức lấp đầy sân vận động. Hai trong số 4 nhóm nhạc này do Mnet tự tạo ra thông qua các show sống còn. Tiếp nữa, rất nhiều fan K-POP công nhận rằng gà của SM và YG không phải những ngôi sao đạt được nhiều thành tựu nhất trong năm nay, mặc dù họ cũng có những nỗ lực và đột phá.

Kết quả hình ảnh cho BTS twice wanna one

Hiện giờ các fandom và cư dân mạng đang hô hào nhau ủng hộ cho MAMA 2018 để khiến fan nhà SM và YG bớt “ảo tưởng” về vị trí của họ trong các lễ trao giải:

– Tôi chẳng hiểu dàn line-up này có gì đáng chê cơ? Ngoài iKON và BLACK PINK ra thì có nghệ sĩ nào đáng được mời chào hơn BTS, TWICE và Wanna One vậy?

– Tụi EXO-L đang cư xử trẻ trâu kìa…

– Làm ơn đặt mình vào vị trí của người khác đi, chắc cú là do bias của họ không tham dự thôi mà… Tôi thích dàn line-up này ghê cơ, Bang-TWICE-Wan muôn năm!

– Gì cơ? Nói về các thần tượng nam, thần tượng nữ hàng top hiện nay thì BTS-TWICE- Wanna One là top 3 luôn đó. MAMA chỉ cần mời 3 nhóm này trong dàn line-up là quá đủ rồi. Sẽ cân bằng hơn chút nếu họ mời được cả rapper và ca sĩ ballad nữa. Theo mình thì dàn khách mời thế này là quá OK rồi. Chương trình chỉ không ổn khi 1 trong 3 nhóm này vắng mặt thôi. 

– Chỉ vì vắng gà YG nên mới chê bai là tệ? Ngay đến fan hâm mộ cũng chẳng mong YG góp mặt đâu nên tại sao mấy người lại nổi khùng lên với chúng tôi chứ? 

Bạn nghĩ sao về tranh cãi này?

Theo Tinnhạc