Khi một bác sĩ thiên tài từ bỏ nghề nghiệp để trở thành một siêu đầu bếp

Khi một bác sĩ thiên tài từ bỏ nghề nghiệp để trở thành một siêu đầu bếp

1 145 lượt xem

Siêu đầu bếp kể câu chuyện về bác sĩ phẫu thuật thiên tài Han Suk Hoon quyết từ bỏ nghề nghiệp của mình để theo đuổi đam mê nấu ăn. 

Từ nhỏ Suk Hoon đã là trẻ mồ côi và được một gia đình tại Mỹ nhận nuôi. Khi đã trưởng thành, anh trở về Hàn Quốc làm việc và sinh sống. Bạn gái anh, Bae Min Hee tin rằng anh trở về Hàn Quốc để cưới cô nhưng mục đích thật sự anh trở về là để tìm cha mẹ ruột của mình. Trên đường đến đám cưới của mình, anh không may bị tai nạn giao thông, Suk Hoon không chỉ bị rơi vào tình trạng hôn mê và bị mất trí nhớ mà còn phải từ bỏ nghề bác sĩ phẫu thuật vì bị thương nghiêm trọng ở tay.

Người vợ sắp cưới thực dụng, giả vờ không quen biết và rời bỏ Suk Hoon khi chứng kiến tình trạng của anh sau tai nạn. Tỉnh dậy trong bệnh viện khi đã trải qua thập tử nhất sinh, mọi thứ trong cuộc đời anh đã thay đổi. Anh không biết được bố mẹ mình chỉ là những người đang đóng giả. Kể từ đó, Suk Hoon có mối quan hệ thân thiết với cha mẹ giả và lần đầu anh cảm nhận được sự ấm áp của gia đình.

Với nội dung hấp dẫn, tình cảm, hài hước, thú vị, 82 tập phim Siêu đầu bếp sẽ lên sóng 17h hàng ngày trên VTV3, bắt đầu từ 29/1/2019. Bộ phim của đạo diễn Kim Dae Jin, Kim Hee Won, cùng dàn diễn viên tài năng: Kim Ji Han, Ryu Hyo Young, Lee Sun Ho, Soh Seung Woo, Ahn Nae Sang, Dana, Oh Young Shill, Baek Seo Yi, Seo Woo Rim,…

Sơn Thành