Show truyền hình thực tế ROAD TO KINGDOM đình đám nhất Hàn Quốc 2020 bước vào chung kết

Show truyền hình thực tế ROAD TO KINGDOM đình đám nhất Hàn Quốc 2020 bước vào chung kết

1.662 lượt xem

Tiếp nối sự thành công của chương trình “Queendom” dành cho các nhóm nhạc nữ, một phiên bản dành cho các nhóm nhạc nam đã được Mnet thực hiện có tên Đường Tới Ngôi Vương (Road To Kingdom) phát sóng tập đầu tiên vào ngày 30.04.2020. Sau chặng đường 7 tập đầy căng thẳng và mang đến cho khán giả những màn trình diễn mãn nhãn của các nhóm nhạc, Đường Tới Ngôi Vương đã đi đến tập cuối cùng để xem hai đội nào sẽ giành chiến thắng và bước tiếp vào một sân khấu lớn và hoành tráng hơn có tên Kingdom.  Cũng giống như 7 tập trước, tập 8 của chương trình đã được DANET mua bản quyền tiếp sóng trực tiếp ngay đêm chung kết để phục vụ cho các bạn hâm mộ tại Việt Nam vào lúc 18h giờ Việt Nam ngày 18.06.2020 tại website DANET.VN

Đường Tới Ngôi Vương hiện đang là một trong những show thực tế sống còn đình đám nhất của Kpop 2020. Với sự tham gia của 7 đội: PENTAGON, Golden Child, ONF, The Boyz, VERIVERY, ONEUS và TOO, các tập đã diễn ra với không khí bốc lửa và vô cùng hấp dẫn. Sự cạnh tranh gay gắt qua từng tập của các nhóm nhạc nam đã mang đến sự phấn khích dành cho fan Kpop. Sau những màn bình chọn của khán giả, hai trong số 7 đội tham dự đã bị loại là Golden Child và TOO.

5 đội được tham gia vòng chung kết

5 đội còn lại sẽ tham gia ở vòng chung kết với việc phô diễn khả năng vũ đạo cũng như giọng hát của mình để mang đến những màn trình diễn đỉnh cao. Hai đội sẽ được lựa chọn để tham gia Kingdom sẽ lấy từ một đội có điểm số tích luỹ cao nhất qua các vòng đấu, và một đội có số điểm cao nhất tại tập chung kết. Nên hoàn toàn có thể xảy ra việc chỉ có một đội duy nhất tham gia Kingdom nếu như đội đó chiếm chọn 2 tiêu chí trên. Hiện tại 3 đội có nhiều cơ hội thắng nhất là ONF, The Boyz và PENTAGON theo thứ tự bảng xếp hạng tại vòng 3. Nhưng mọi chuyện vẫn chưa thể biết trước khi tất cả các đội đều có cơ hội ngang nhau ở vòng cuối cùng khi sự lựa chọn nằm trong tay của khán giả.

Đội ONF

The Boyz

PENTAGON

Đây là một sân chơi rất được các nhóm nhạc trẻ Hàn Quốc đón đợi vì nó có thể là một bệ phóng tốt giúp nâng đỡ sự nghiệp cho những nhóm nhạc mới cần cơ hội để phát triển.

VERIVERY

Đường Tới Ngôi Vương được DANET – kênh truyền hình trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam mua bản quyền phát sóng chính thức. DANET sẽ là kênh duy nhất tiếp sóng trực tiếp tập chung kết diễn ra vào lúc 18h giờ Việt Nam ngày 18.06.2020 cho khán giả Việt Nam.

ONEUS

Hiện khán giả có thể xem trọn đầy đủ show Đường Tới Vương Miện có bản quyền chính thức trên dịch vụ xem phim theo yêu cầu DANET tại website DANET.VN hoặc ứng dụng DANET trên các hạ tầng truyền hình internet là MyTV và FPT Play.