Thành viên “Infinity Challenge” Park Myung Soo bị chỉ trích gay gắt vì ngược đãi nghệ sĩ nữ khi quay show của đài tvN

Thành viên “Infinity Challenge” Park Myung Soo bị chỉ trích gay gắt vì ngược đãi nghệ sĩ nữ khi quay show của đài tvN

1.721 lượt xem
Trong tập mới nhất show thực tế “Salty Tour” của đài tvN, một tình huống gây tranh cãi đã diễn ra khi cả đoàn ghi hình ở nước ngoài.
Cụ thể là các thành viên gồm: Park Myung Soo, Park Na Rae, JooE (Momoland) cùng hợp thành một nhóm đi du lịch ở Vladivostok, Nga. Họ sẽ được phát một quỹ tiền cố định và chỉ được chi đúng số tiền đó để rong chơi khắp nơi trong show “Salty Tour”.
Tuy nhiên sự cố đã xảy ra khi cả nhóm dừng chân nghỉ tại một cột đèn, Park Myung Soo quyết định pha trò bằng việc đẩy mạnh đầu các thành viên nữ tông vào cột đèn ngay đó.

Nhìn thì có vẻ chỉ là trò đùa, nhưng khán giả xem đài khẳng định họ thấy đầu của Park Na Rae thật sự bị tông mạnh vào cây cột, mặc dù nữ nghệ sĩ hài cố tỏ ra như không phải.
Thành viên nữ còn lại cũng không thể thoát khỏi, mặc dù JooE ra sức giải thích việc cô lo sợ mũi sẽ bị thương vì từng làm phẩu thuật thẩm mỹ nhưng Park Myung Soo vẫn tiếp tục trò đùa của mình. Tuy nhiên cú đẩy của JooE nhẹ hơn nhiều so với Park Na Rae.

https://i.imgur.com/8XUQP4w.png
 Trong quá khứ, danh hài từng vấp phải chỉ trích vì hành vi ngược đãi Seolhyun (AOA) khi đẩy vào đầu cô chỉ vì nữ ca sĩ lỡ tay đánh rơi quả trứng trên show truyền hình “Brave Family”.

https://i.imgur.com/jcQhwYU.jpg

PD của chương trình sau đó đã phải ra mặt giải thích cho sự cố này trên một chương trình radio rằng mọi chuyện bị thổi phồng lên, Park Myung Soo hoàn toàn không cố ý.
Không riêng lần này, chính Park Myung Soo cũng từng thừa nhận trên show “Happy Together” đã động tay động chân đánh bạn gái sau khi hai bên tranh cãi.
Khán giả Hàn hiện vô cùng phẫn nộ sau scandal này của danh hài nổi tiếng.

Theo kites