Xuân Lan bàn chuyện về những ông chồng đồng tính

Xuân Lan bàn chuyện về những ông chồng đồng tính

1.374 lượt xem

Xuân Lan và khách mời Lâm Quang Tiến – chuyên viên đào tạo tiếp viên hàng không đã có buổi “lật mặt” những mối quan hệ hôn nhân mà không có tình yêu chỉ vì người chồng là “bóng” trong tập 8 talkshow “Chuyện ngại nói với Xuân Lan” vừa phát sóng vào tối 20/11.

Mở đầu tập 8 với chủ đề “Chồng của tôi là bóng”, host Xuân Lan giới thiệu vui, khách mời của chương trình lần này sẽ là thành viên của “câu lạc bộ bóng Sài Gòn”, anh chính là người bạn thân thiết với mình trong nhiều năm qua – chuyên viên đào tạo tiếp viên hàng không Lâm Quang Tiến.

Với câu chuyện được không ít người quan tâm, Xuân Lan cho biết nếu ai đã kết hôn và một ngày nào đó phát hiện chồng mình thích đàn ông rồi lại đi ghen với người đàn ông khác thì nó quả thật là ê chề và cảm xúc dâng đến tột cùng của sự đau khổ.

Kể về khoảng thời gian nhiều năm trước, anh Lâm Quang Tiến cho rằng ở các tụ điểm giải trí, quán bar Sài Gòn thì những “bê đê” chưa kịp chuyển giới mà để tóc ngắn, trang điểm và ăn mặc lộng lẫy diễn catwalk thì đều lấy nghệ danh là Xuân Lan. Đây là một hình tượng tiêu biểu để các “chị em” trong giới lấy làm chuẩn cho những show thời trang của cộng đồng LGBT.

Trở lại câu chuyện của chính mình, Xuân Lan cho biết mình từng có tình cảm với một người mà nhiều bạn bè ai cũng hỏi rằng sao cô có thể yêu được vì người đó là “bóng”. Host của chương trình nói, “ai cũng hiểu chỉ một người không hiểu” khi gắn bó một thời gian dài với người tình của mình là gay. Bà mẹ một con cũng cho rằng thời điểm ấy cô yêu bằng trái tim ngờ nghệch, không biết gì. Khi vừa tốt nghiệp phổ thông trung học xong là Xuân Lan đi làm người mẫu, sau đó quen bạn trai ấy ở dưới quê lên và làm ca sĩ. Ở cái tuổi mới lớn và thời điểm các phương tiện thông tin chưa phát triển như bây giờ thì nữ siêu mẫu đã bị tiếng sét ái tình khi ngưỡng mộ anh chàng ca sĩ tóc vàng, hát hay và nổi bật trên sân khấu.

Khách mời Quang Tiến nhớ lại khoảng thời gian ấy anh từng nhắc nhở rằng “Xuân Lan ơi em nghiệp lắm” nhưng nữ siêu mẫu vẫn không hề hay biết chuyện gì. Nam khách mời kể thêm, khi qua nhà Xuân Lan chơi thì thấy cô đang làm những chuyện mạnh mẽ như đóng đinh, còn bạn trai của cô lại ngồi lau những chai nước hoa và xếp các con búp bê vào tủ khiến anh ngỡ ngàng.

Với những câu chuyện khác thì Xuân Lan cho biết nhiều chị em phụ nữ vì sự ngây thơ mà phải gặp những bạn gay lừa dối họ để đi đến kết hôn. Khi sự việc vỡ lỡ thì lại không được ghen với một phụ nữ mà lại đi ghen với một người đàn ông thì quá chua xót và dở khóc dở cười hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, khách mời Quang Tiến cũng cho biết nhiều gia đình cả vợ lẫn chồng đều có những mối quan hệ đồng giới riêng tư nhưng vẫn sống chung một mái nhà.

Bên cạnh câu chuyện một người phụ nữ không biết gì trước khi kết hôn với người chồng đồng tính thì cũng có nhiều trường hợp người phụ nữ biết người đàn ông cạnh mình là gay nhưng vẫn quyết định tiến đến hôn nhân. Trong trường hợp này, theo khách mời Quang Tiến thì người đàn ông đã công khai giới tính thật của mình nhưng người phụ nữ vẫn chấp nhận vì quá yêu.

Chia sẻ về việc ăn mặc thì Xuân Lan và Quang Tiến đều cho rằng nó chỉ một phần nào đó thể hiện giới tính thật của người ấy mà thôi. Khách mời của chương trình cho rằng gay ở miền Nam thì ăn mặc khá nam tính còn trai thẳng ở miền Bắc đôi khi lại khá điệu đà nên cũng không thể đánh đồng cho tất cả ở hình thức bên ngoài được. Về trường hợp của mình thì Xuân Lan nói vui rằng chồng của mình lại thích mặc quần màu hồng và sống rất tình cảm nhưng lại rất nam tính.

Kết thúc buổi trò chuyện, Xuân Lan cho rằng mỗi người phải có trách nhiệm với sự lựa chọn của mình. Cô lên án những người biết mình là gay nhưng vẫn cố tình kết hôn như đang lừa dối phụ nữ, khiến họ đau khổ, tổn thương thì vô cùng ích kỷ. Riêng các chị em phụ nữ nếu vô tình vướng vào chuyện tình cảm trái ngang này thì nên biết tự cân nhắc và thoát khỏi cái “nghiệp” này để tự giúp mình có cuộc sống hạnh phúc hơn.

Tập 9 của Chuyện ngại nói với Xuân Lan sẽ tiếp tục được lên sóng vào lúc 20:30 thứ Sáu ngày 27/11 trên kênh Youtube Xuan Lan Official và Fanpage – Facebook cá nhân Nguyen Xuan Lan.