3 con giáp hưởng trọn bộ tam hỷ: Tháng 9 hỷ vận, tháng 10 hỷ duyên, cuối năm phát tài lộc đủ đầy

3 con giáp hưởng trọn bộ tam hỷ: Tháng 9 hỷ vận, tháng 10 hỷ duyên, cuối năm phát tài lộc đủ đầy

1.069 lượt xem

Sách tử vi có dự báo, đây là 3 con giáp tình tiền viên mãn, hỷ vận hỷ duyên liên tiếp đến nhà vào cuối năm nay:

Tuổi Tý

Trời sinh những người tuổi Tý vốn thông minh, tài giỏi, họ luôn sống độc lập và không thích dựa dẫm vào bất cứ ai, nhờ vậy mà đa số họ đều công thành danh toại vào giai đoạn tiền vận. So với những con giáp khác, tuổi Tý được nhiều người ngưỡng mộ bởi sự bản lĩnh, luôn dựa vào năng lực để tiến lên, tuy vậy cũng không ít lần họ phải đối mặt với khó khăn, sóng gió.

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, cuộc sống tuổi Tý sẽ bước lên tầm cao mới. Vào giai đoạn đầu năm, mọi thứ đến với tuổi Tý khá thuận lợi và trơn tru nhưng chưa có bước đột phá. Tuy nhiên, từ tháng 9 này trở đi, tuổi Tý nên chuẩn bị tinh thần để chào đón “cơn mưa” may mắn đến với mình. Cụ thể, tháng 9 này, tuổi Tý sẽ gặp được quý nhân, người này sẽ giúp đỡ, tạo điều kiện cho tuổi Tý xây dựng sự nghiệp vững chắc, kéo theo thành công vang dội và tài vận dồi dào. Những tháng cuối năm tới đây, tuổi Tý được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, công việc và cuộc sống thăng hoa viên mãn.

Tuổi Tỵ

Từ đầu năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Tỵ đã bị thử thách khá nhiều, từ chuyện sức khỏe cho tới công việc và các mối quan hệ trong cuộc sống. Là một trong số những con giáp có vận may rơi vào cuối năm, từ tháng 8 đến tháng 10 âm, đây là lúc tuổi Tỵ sẽ có rất nhiều cơ hội làm giàu, đặc biệt là trong tháng 8 âm.

Nếu biết nắm bắt, với sự thông minh, chu đáo và điềm tĩnh của mình, người tuổi Tỵ có thể làm nên chuyện trong thời điểm này, trở nên sung túc, dư dả.

Theo các chuyên gia phong thủy, người tuổi Tỵ nhất định phải tận dụng cơ hội trời cho này để làm giàu, vì từ tháng 11 âm trở đi cho đến cuối năm, mọi chuyện sẽ trở nên khó khăn hơn với họ.

Tử vi học có nói, vì có mối quan hệ không mấy tương hợp với tuổi Tý, người tuổi Tỵ năm tới sẽ gặp khá nhiều thử thách. Điều này không có nghĩa là họ không thể thành công hay giàu có, nhưng họ sẽ phải bỏ ra nhiều nỗ lực hơn bình thường.

Họ sẽ gặp may mắn nhiều nhất trong các tháng 9, 10 và 11. Người tuổi Tỵ cũng được khuyên không nên có sự thay đổi về công việc trong năm tới.

Tuổi Mùi

Trời sinh những người tuổi Mùi hiền lành, kiên nhẫn và luôn có chí cầu tiến trong cuộc sống. Dù sinh ra trong hoàn cảnh nào, tuổi Mùi cũng không ngừng nỗ lực, cố gắng để xây dựng mọi thứ viên mãn đủ đầy. Người tuổi Mùi tuy không tham vọng, nhưng họ cũng khao khát được làm giàu, được mọi người ngưỡng mộ cuộc sống của mình.

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, tuổi Mùi sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu. Không phải vào giai đoạn đầu năm, mà từ tháng 9 này đến hết năm, mọi cơ hội tốt đang chờ đón tuổi Mùi trước mắt. Người tuổi Mùi vốn tài giỏi, thông minh và biết nắm thời cơ để đổi vận. Chỉ cần thiên thời địa lợi nhân hòa thì họ có thể làm được nhiều điều tuyệt vời. Vào những tháng cuối năm tới đây, tuổi Mùi sẽ gặp được quý nhân phương xa, không những giúp tuổi Mùi xây dựng mọi thứ viên mãn và có thể trở thành mối nhân duyên tốt, giúp tuổi Mùi viên mãn cả tình lẫn tiền.

Theo phunutoday