Đặng Dinh: “Tôi học hỏi từ hai nguồn động lực lớn đó là anh Hoài Linh và anh Đàm Vĩnh Hưng”

Đặng Dinh: “Tôi học hỏi từ hai nguồn động lực lớn đó là anh Hoài Linh và anh Đàm Vĩnh Hưng”

806 lượt xem

Đặng Dinh gây được chú ý từ khi ra mắt hai MV cover Đàn ông khóc bằng tim, Vợ Tương lai của Đàm Vĩnh Hưng. Mới đây,  Đặng Dinh còn chia sẻ rằng chính những bài học về cuộc đời về nghề nghiệp từ hai đàn anh này là nguồn động viên to lớn cho Đặng Dinh từ khi vào nghề đến nay.

Ca sĩ Đặng Dinh

Là một ca sĩ trẻ trong nghề, Đặng Dinh may mắn gặp được danh hài Hoài Linh cách đây 8 năm và được anh chỉ dạy nhiều điều trong cuộc sống và nghề nghiệp. Đặng Dinh nói: “ Anh Đàm Vĩnh Hưng với anh Hoài Linh là hai người anh, hai thần tượng , hai tấm hương, hai nguồn động lực của tôi từ khi còn nhỏ rồi. Tôi cảm thấy may mắn khi vừa mới bước chân lân Sài Gòn thì có duyên gặp hai đàn anh lớn này. Nhiều lúc tôi thấy như một giấc mơ vậy vì không nghĩ là gặp được rồi còn thân thiết với hai anh, có lẽ do ở hiền gặp lành chăng! Giữa anh Đàm Vĩnh Hưng và anh Hoài Linh tuy cách sống có khác nhau , anh Linh thì giản dị hơn nhưng với em cả hai anh đều có điểm chung mà tôi cần phải học đó là: sự chịu khó, sức sáng tạo tràn trề và luôn tận tâm với nghề, lúc nào cũng nhiệt huyết cháy hết mình trên sân khấu, đã làm là phải chỉnh chu.  Với anh Đàm Vĩnh Hưng thì tôi học được nhiều về chuyên môn về cách mà anh hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Tôi luôn dõi theo từng bước đi của anh Hưng quan sát từng sản phẩm của anh, do vậy tôi mới có được hai bản cover  xuất sắc nhất Đàn ông khóc bằng tim, Vợ tương lai. Trong cuộc sống cũng vậy, anh Hưng cũng có những cái hay riêng. Và tôi nghĩ việc học hỏi chưa bao giờ là đủ hoặc dư thừa hết  quan trọng là học và thực hành cái nào hợp với mình nhất thôi. Về anh Hoài  Linh thì tuy là diễn viên hài nhưng anh Linh cũng rất có chuyên môn về lĩnh vực ca hát. Anh Linh là một đàn anh có cả một kho kiến thức về rất nhiều lĩnh vực và cuộc sống . Tôi vẫn hay hỏi ý kiến anh mỗi khi thu xong một bản nhạc nào đó nhất là dân ca – Bolero để anh Linh  nhận xét và từ đó tôi học hỏi sửa đổi và phát huy thêm.”

Ca sĩ Đặng Dinh và danh hài Hoài Linh

Ca sĩ Đặng Dinh và Đàm Vĩnh Hưng

Về công việc, sau thành công của MV Anh và mùa đông dịp cuối năm qua với Đặng Dinh đó là một động lực lớn cho anh phấn đấu nhiều hơn. Năm 2019 có rất nhiều kỷ niệm, thành công với những cột mốc đáng ghi nhớ vì Đặng Dinh đã trở lại với nghề qua những sản phẩm âm  nhạc được đầu tư tử tế.  Khi có những thử thách, Đặng Dinh đi xuyên qua thử thách với tâm niệm rất lạc quan  rằng : “ Ngày mai mặt trời sẽ lại mọc, bầu trời sẽ lại xanh, và chúng ta sẽ tiếp tục mỉm cười với tuổi của chính mình.”

Từ bệ phóng này,  Đặng Dinh vô cùng sung sức khi bước vào năm 2020 nhiều năng lượng, tràn ngập niềm tin. Khởi đầu 1 năm mong luôn may mắn, tươi mới, Đặng Dinh đã hoàn tất kế hoạch cho phim âm nhạc hành động của riêng mình sẽ trình làng sau tết. Bộ phim ca nhạc này được Đặng Dinh đầu tư khủng và những ca khúc mới được đặt hàng nhạc sĩ sáng tác đo ni đóng giày phù hợp với chất riêng nhằm mang đến một sản phẩm ca nhạc giải trí thật hấp dẫn dành cho khán giả yêu âm nhạc.

MV Anh và mùa đông của Đặng Dinh

Chúc chàng ca sĩ trẻ nhiều đam mê học hỏi  Đặng Dinh sang năm gặt hái được thành công như ý!

Sơn Thành