Đâu là lý do Isaac luôn chung tình với ‘nàng thơ’ Hà Trúc?

Đâu là lý do Isaac luôn chung tình với ‘nàng thơ’ Hà Trúc?

1 566 lượt xem

Cô gái 5 lần trở thành người yêu của Isaac – Hà Trúc là một Lifestyle blogger nổi tiếng trên mạng xã hội hiện nay. Hà Trúc liên tục vào vai người yêu của Isaac trong 2 quảng cáo và 3 MV, đặc biệt với MV mới nhất của Isaac “ Giá ngày đầu đừng nói thương nhau”, Hà Trúc được xem là “ nàng thơ” hợp đôi nhất với nam thần Isaac.

Xuất hiện trong Mv “ Giá ngày đầu đừng nói thương nhau”, Hà Trúc đã có nhiều phân cảnh lãng mạn , đáng yêu cùng nam ca sĩ tại đảo Jeju- quần đảo nổi tiếng dành cho các cặp tình nhân. Trong Mv, cô vào vai người yêu của Isaac, sau thời gian từ chối lời cầu hôn và ra đi, cô gái quay lại gặp lại chàng trai nhưng trớ trêu thay anh ấy đã có người mới.

Isaac gặp “ nàng thơ” Hà Trúc qua cơ duyên quay chung một quãng cáo của nhãn hàng. Sở hữu gương mặt xinh xắn, nụ cười tỏa nắng, vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại thanh lịch, hot blogger 9X nhanh chóng giành lấy sự yêu mến của khán giả. Cô chia sẻ về Isaac : “Isaac là người đàn ông ga lăng nhất mình từng gặp. Mình nhớ lúc đang chụp ảnh cùng nhau thì gió mạnh cát bay rất nhiều, anh Isaac kéo mình lại, kiễng chân cao lên che gió và bảo: “Em nhắm mắt lại đứng sát vào anh”. Hay việc anh luôn hỏi mọi người có mệt không, đói không. Mình rất thích một người quan tâm đến mọi người xung quanh như thế.”

Chia sẻ về việc “chung tình” đặc biệt này, Isaac cho biết : “ Isaac rất thích làm việc với Hà Trúc, phần tính cách hai người có phần giống nhau, phần cô ấy làm việc rất chuyên nghiệp, tính cách dễ thương, điềm đạm và tự lập, không bao giờ nhõng nhẽo, than vãn dù quá trình quay rất vất vả. Isaac luôn cảm thấy thoải mái, tự nhiên thể hiện cảm xúc của mình trước mặt cô ấy. Isaac cảm thấy rất vui khi tìm được người bạn đồng hành rất phù hợp trong các sản phẩm của mình.”

“Gía ngày đầu đừng nói thương nhau” là bản tình ca buồn dành cho những ai đã từng thất tình với phần hình ảnh đẹp như phim ngôn tình được Isaac cho ra mắt vào thời điểm trùng cửu 9g sáng ngày 9/9. Ca khúc là sự hợp tác lần đầu tiên của Isaac cùng tác giả trẻ Ngọc Dolil- người từng thành công với ca khúc gây bão mạng xã hội “ Cùng anh” thời gian qua.

 

Photo: Trí Nghĩa

Stylist : Thiên Thanh

Poster :Minh Tuấn

Diễn viên nữ : Hà Trúc- Lan Phương