Gia đình Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt khiến fans xuýt xoa với bộ ảnh Trung Thu đẹp long lanh

Gia đình Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt khiến fans xuýt xoa với bộ ảnh Trung Thu đẹp long lanh

715 lượt xem

Chắc chắn để nói về độ “chịu chơi” thì gia đình của cặp vợ chồng làng hài Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ không thua kém một ai. Bằng chứng là fans sẽ được một phen cười hả hê khi nhìn thấy gia đình nhỏ này hóa thân thành chú Cuội, chị Hằng và 2 bé thỏ ngọc trên cung trăng đón Trung Thu đáng yêu như thế nào. 

Tết Trung Thu là ngày gia đình sum họp, đầm ấm. Là ngày tết cổ truyền từ xa xưa của ông bà ta. Thế nên, mỗi dịp đến ngày lễ ý nghĩa này, việc cùng nhau quây quần bên chiếc bánh nướng thơm nồng và tách trà thanh mát để cùng ngắm trăng luôn là 1 thú vui tao nhã. Đặc biệt, đối với những người nghệ sĩ như Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ, đây còn là dịp để cả nhà sum họp đông đủ bên nhau. Có lẽ chính vì những điều hết sức trang trọng ấy mà đôi vợ chồng làng hài đã quyết định đầu tư hẳn 1 bộ ảnh để chào đón ngày tết truyền thống này. Không chụp ảnh như người ta, Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ hóa thân hẳn thành chú Cuội chị Hằng, biến 2 bé trai quý tử nhà mình thành Thỏ Ngọc. 

Nhắc đến Trung Thu, người ta không chỉ nhớ đến bánh nướng, trà xanh hay ánh trăng tròn vành vạnh. Người ta còn nhớ đến những giây phút đoàn tụ, sum họp bên gia đình. Đối với Lâm Vỹ Dạ thì Trung Thu còn có ý nghĩa đặc biệt hơn, vì chính cái nghệ danh của cô cũng nói lên tình cảm sâu đậm mà cô dành cho đêm trăng như thế nào. 

Với tài nghệ xuất sắc khi hóa thân vào cả trăm vai của mình trên sân khấu hay gameshow truyền hình. Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt không bao giờ để khán giả thất vọng khi ngay cả cách mà cặp đôi thể hiện trong bộ ảnh Trung Thu 2019 cũng khiến người khác xem mà phải bật cười vì độ đáng yêu quá đỗi. Chưa hết, điểm đặc biệt trong bộ ảnh lần này là sự xuất hiện của cặp thỏ ngọc nhỏ nhắn nhưng nghịch ngợm Bánh Mì – Xá Xị, 2 cậu con trai quý tử của gia đình nghệ sĩ hài. Sự trong sáng bên bố mẹ của 2 bé đã chiếm hết tình cảm của mọi người, khiến khán giả cứ xuýt xoa, ai có con cũng muốn ngay lập tức đầu tư 1 bộ ảnh như gia đình “vợ chồng son bên nhau 9 năm mà tưởng như mới cưới” này! 

Có lẽ, bức tranh gia đình mà hai vợ chồng nghệ sĩ Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ gửi tặng cho khán giả trong tháng 8 năm nay chính là định nghĩa cho 1 Tết Trung Thu truyền thống đầy đủ ý nghĩa nhất. Chị Hằng chú Cuội cùng thỏ ngọc trên cung trăng cũng không thể hạnh phúc hơn thế này được. 

Sơn Thành