Hết năm 2018, 3 cung Hoàng đạo này cũng qua cơn bĩ cực, chuẩn bị năm mới thăng hoa với combo may mắn, tài lộc và sự nghiệp bùng nổ

Hết năm 2018, 3 cung Hoàng đạo này cũng qua cơn bĩ cực, chuẩn bị năm mới thăng hoa với combo may mắn, tài lộc và sự nghiệp bùng nổ

1.222 lượt xem

Dù năm 2018 có vất vả cỡ nào thì 3 cung Hoàng đạo này cũng hãy ráng sức chịu đựng vì chỉ vài ngày nữa thôi, mọi công sức và nỗ lực của bạn sẽ được đền bù một cách xứng đáng.

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, chúng ta sẽ chính thức bước sang năm 2019, hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội, vận may để cải thiện cuộc sống và sự nghiệp hiện tại. Nhất là đối với 3 cung Hoàng đạo này thì thời điểm cuối năm 2018 cũng là lúc họ bước ra cơn bĩ cực, đến hồi thái lai. Những sự cố gắng, hy vọng trong khoảng thời gian đen tối nhất sẽ được thượng đế đền bù bằng 12 tháng tràn ngập niềm vui và tin tốt lành.

Kim Ngưu

Hết năm 2018, 3 cung Hoàng đạo này cũng qua cơn bĩ cực, chuẩn bị năm mới thăng hoa với combo may mắn, tài lộc và sự nghiệp bùng nổ - Ảnh 1.

Kim Ngưu là người lý trí, thời trẻ luôn đặt sự nghiệp làm trọng. Không ai may mắn được ban cho cuộc đời không chông gai, cung Hoàng đạo này cũng vậy. Thế nhưng, họ lại sở hữu cái đầu lạnh, trong lúc tuyệt vọng nhất vẫn không từ bỏ hy vọng, cứ vậy mà tiến tới phía trước.

Năm 2018 vừa qua có thể là một năm khó khăn, đầy rẫy thị phi bủa vây nhưng khổ tận cam lai, cuối năm sẽ là thời điểm Kim Ngưu nhận lại được những gì mình đã bỏ ra. Đến đây, khi thành quả ở trong tay, họ sẽ cảm thấy công sức và nỗ lực trong thời gian qua là hoàn toàn xứng đáng. Năm mới cận kề còn mở ra cho Kim Ngưu nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, từ đó tài vận cũng rộng mở, tiền bạc dồi dào nhiều không đếm xuể.

Sư Tử

Hết năm 2018, 3 cung Hoàng đạo này cũng qua cơn bĩ cực, chuẩn bị năm mới thăng hoa với combo may mắn, tài lộc và sự nghiệp bùng nổ - Ảnh 2.

Vốn là người có cái tôi cao lớn, Sư Tử luôn tự đặt ra áp lực, không chấp nhận bản thân bình thường giống bao người. Họ buộc mình phải trở nên khác biệt và nổi trội hơn người khác. Vậy nên cuộc sống đối với Sư Tử là thử thách không ngừng, ý chí kiên cường giúp những người thuộc cung Hoàng đạo này có thể chinh phục được mọi khó khăn.

Vào thời điểm cuối năm 2018, sức mạnh tiềm ẩn bên trong Sư Tử sẽ bùng nổ đến mức tối đa. Những ngày tháng u tối sắp sửa đi qua để chuẩn bị cho một tương lai tươi sáng, rạng rỡ hơn. Vậy nên Sư Tử hãy chuẩn bị một tâm thế thật thoải mái để đón chờ thành công, may mắn và tài lộc đến trong thời gian tới nhé.

Ma Kết

Hết năm 2018, 3 cung Hoàng đạo này cũng qua cơn bĩ cực, chuẩn bị năm mới thăng hoa với combo may mắn, tài lộc và sự nghiệp bùng nổ - Ảnh 3.

Ma Kết là người lý trí song cũng thường xuyên nuông chiều cảm xúc của mình. Cuộc sống của họ không tuân theo bất cứ quy tắc nào nhưng một khi đã tìm được lý tưởng và mục tiêu cố gắng thì dù có nhảy vào lửa họ cũng sẵn sàng liều mạng.

Năm 2018 sắp sửa đi qua đồng nghĩa với cuộc sống khó khăn cũng đang vẫy chào tạm biệt Ma Kết. Sau thời gian dài ảm đạm thì cuối cùng họ cũng tìm thấy ánh sáng hy vọng nơi cuối con đường. Sắp tới sẽ là thời điểm chuyển mình quan trọng đối với Ma Kết, những kế hoạch, dự định bị tồn đọng sẽ được giải quyết suôn sẻ. Tất cả là do thượng đế muốn bù đắp cho những bĩ cực mà những người thuộc cung Hoàng đạo này phải trải qua. Vận may song hành với tài lộc, chắc chắn năm 2019 của Ma Kết sẽ cực kỳ rực rỡ.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)