Jung Woo Sung tiếp tục trở lại với phần 2 của bom tấm “Cơn Mưa Thép 2”

Jung Woo Sung tiếp tục trở lại với phần 2 của bom tấm “Cơn Mưa Thép 2”

619 lượt xem
Nam tài tử Jung Woo Sung đang cân nhắc trở lại màn ảnh rộng trong bộ phim Cơn mưa thép 2 – Hội nghị thượng đỉnh!
Vào ngày 5 tháng 6, công ty quản lý của nam diễn viên cho biết: “Jung Woo Sung đang tích cực xem xét lời mời casting cho ‘Cơn Mưa Thép 2′. Theo đó, Kwak Do Won cũng đang đàm phán để đóng vai chính trong phim.

Cơn mưa thép 2 do đạo diễn Yang Woo Seok chỉ đạo, kể câu chuyện về một nhân vật quyền lực của Bắc Triều Tiên được chuyển đến Hàn Quốc do một cuộc đảo chính.
Ở phần 1, phim xoay quanh câu chuyện của một cựu điệp viên Bắc Hàn trốn thoát tới Hàn Quốc và một nhân vật cấp cao của chính phủ Hàn, cả hai bí mật thực hiện nhiệm vụ nhằm ngăn chặn chiến tranh nổ ra giữa hai miền Triều Tiên. Bộ phim sau khi ra rạp đã thu hút được  4,55 triệu lượt xem. Trong đó, Jung Woo Sung đóng vai trò là đặc vụ ưu tú nhất của Bắc Triều Tiên Uhm Chul Woo, còn Kwak Do Won đảm nhận vai Kwak Chul Woo, giám đốc đối ngoại và an ninh quốc gia của Hàn Quốc.


Bên cạnh đó, Cơn mưa thép 2 sẽ tiếp tục xây dựng thế giới được tạo ra trong phần phim đầu tiên và bao gồm câu chuyện về tổng thống Hàn Quốc, tổng thống Hoa Kỳ và các quan chức hàng đầu của Bắc Triều Tiên.
Cũng như phần trước, phim do công ty phân phối NEW phụ trách sản xuất. Bộ phim dự kiến ​​sẽ bắt đầu quay vào nửa cuối năm sau khi kết thúc buổi casting cho các vai chính.
Theo kites