Lâm Vỹ Dạ cùng hai con siêu dễ thương giữa cảnh đẹp thơ mộng Đà Lạt

Lâm Vỹ Dạ cùng hai con siêu dễ thương giữa cảnh đẹp thơ mộng Đà Lạt

2.304 lượt xem

Bên cạnh các vai diễn, nét diễn hài duyên dáng, các tvshow thì chính điều này đã khiến khán giả thêm yêu mến và dành nhiều tình cảm cho nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ. Dù bận rộn với công viện, nhưng cô luôn là người phụ nữ của gia đình, dành nhiều thời gian để vui chơi cùng hai con.

Lâm Vỹ Dạ vừa đoạt giải Diễn viên hài được yêu thích nhất do khán giả bình chọn tại Mai Vàng 2018, đây là giải thưởng ý nghĩa đánh dấu chặng đường 11 năm làm nghệ thuật.

Lâm Vỹ Dạ hạnh phúc vì tài năng, công sức được công nhận với giải thưởng Mai Vàng 2018 và hơn hết chính là tình cảm của khán giả đã dành cho mình.

Lâm Vỹ Dạ và hai con trai của mình

Nhưng đằng sau những vai diễn, những chương trình truyền hình điều khiến người hâm mộ đã yêu thương và bình chọn cho Lâm Vỹ Dạ  lại một phần đến từ những điều sau đây:

Một Lâm Vỹ Dạ luôn đặt gia đình lên trên hết

Lâm Vỹ Dạ từng chia sẻ chị tham gia nghệ thuật từ năm 2007, đến giờ đã được hơn 11 năm nhưng chặng đường sự nghiệp  lại hơi đặc biệt, không giống như nhiều nghệ sĩ khác… Khi đang còn trẻ, có nhiều cơ hội, Lâm Vỹ Dạ quyết lập gia đình và sinh con sớm nên phải dành 5-6 năm cho cuộc sống cá nhân. Sau khi hai con đã lớn và hiểu chuyện, gia đình ổn định Lâm Vỹ Dạ mới bắt đầu tập trung cho công việc.

Lâm Vỹ Dạ đã từng tự nhủ: “Ủa, sao tuổi này bạn bè mình đang tung tăng, được đi phim này phim kia, đi nơi này nơi khác mà mình phải ở nhà giữ con là sao”. Nhưng ngay thời điểm hiện tại Lâm Vỹ Dạ lại thấy quyết định đó là đúng đắn và chưa bao giờ hối hận về việc lập gia đình, sinh con sớm.

Những chia sẻ tưởng chừng đơn giản của Lâm Vỹ Dạ lại càng khiến người hâm mộ thêm yêu thương và quý mến nữ nghệ sĩ.

Vì ở môi trường nghệ thuật, với một người có sắc vóc, có tài năng, có nét duyên riêng thì việc chọn đặt gia đình lên trên hết, hơn cả sự nghiệp, quyết định lui về sau cho gia đình là điều không phải ai cũng dễ dàng làm được. Vì giữa ánh hào quang của sân khấu, người hâm mộ lại bắt gặp một Lâm Vỹ Dạ chân thành, tình cảm và sống vì gia đình.

Tình yêu to lớn dành cho ông xã và hai con trai

Lâm Vỹ Dạ cũng từng tâm sự chị yêu và thần tượng ông xã Hứa Minh Đạt đến mức muốn được trọn đời ở bên và sinh con cho anh. Lâm Vỹ Dạ kết hôn cùng Hứa Minh Đạt khi cả hai chỉ có bàn tay trắng, cuộc hôn nhân ấy cũng trải qua nhiều thử thách nhưng cả hai vẫn dành cho nhau một tình yêu chân thành, không màu mè nhưng lại bền vững. Giữa showbiz thị phi, gia đình hạnh phúc của Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt như một ốc đảo bình yên đáng ngưỡng mộ.

Cùng đó là tình yêu mà Lâm Vỹ Dạ đã dành cho hai con trai. Khi được nhiều người biết đến, công việc cũng nhiều hơn, tiền cũng kiếm nhiều hơn, nhưng Lâm Vỹ Dạ vẫn dành thời gian cho hai “bảo bối” quan trọng của cuộc đời.

Mùa hè vừa qua, dù tất bật với lịch diễn,  Lâm Vỹ Dạ tranh thủ đưa hai con Bánh Mì và Xá Xị đi tận hưởng không khí mát mẻ, trong lành ở thành phố cao nguyên.

Lâm Vỹ Dạ chia sẻ tài sản lớn nhất của vợ chồng là hai cậu con ngoan ngoãn. Để lo các con ăn học, đôi vợ chồng tất bật đi diễn đến mức hiếm có thời gian gặp nhau ở nhà và nên hè vừa qua, cả hai sắp xếp dành thời gian đưa hai con đi du lịch

Trong chuyến đi, cả ba mẹ con đã thực hiện một bộ ảnh dễ thương, ghi dấu lại kỷ niệm cùng ekip Rin Wedding.

Theo tiết lộ của Rin Wedding, cả ekip không mất nhiều thời gian để chụp ảnh cho ba mẹ con Lâm Vỹ Dạ, vì cả ba như những người bạn thân thiết, tình cảm, yêu thương nhau. Không quá cầu kỳ, không màu mè, chỉ đơn giản là Rin Wedding đã chụp ảnh bằng cái Tâm và bắt trọn những khoảnh khắc chân thật nhất.

Lâm Vỹ Dạ trên sân khấu dễ mến thì ở ngoài khán giả lại tiếp tục yêu thương chị vì một Lâm Vỹ Dạ không còn là một nghệ sĩ nữa mà là một người mẹ, người vợ luôn đặt gia đình lên trên hết.

Giữa showbiz rực rỡ, hào nhoáng, hàng hiệu, ánh đèn, sân khấu…là một Lâm Vỹ Dạ, người đã dành thời xuân đẹp nhất cho gia đình, cho con cái lại khiến khán giả âm lòng và dành cho chị một tình cảm đặc biệt.

Thời gian 11 năm đã qua có lẽ đã dài để có được giải Mai Vàng ngày hôm nay nhưng nó bền vững, vì nó mở đường cho một tương lai rực rỡ cho một nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ đã lao động chân chính và quý trọng giá trị gia đình thiêng liêng nhất. Đó chính là yếu tố, sức hút đặc biệt nhất giúp Lâm Vỹ Dạ có được sự yêu thương của người hâm mộ ngày hôm nay và mãi về sau…

Hình ảnh: Rin Wedding

Trang điểm: Rin Wedding