Những điểm nhấn ấn tượng của Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022

Những điểm nhấn ấn tượng của Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022

711 lượt xem

Trải qua 8 tập thi, Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã lộ diện Top 45 gương mặt xuất sắc nhất. Cùng xem những điểm nhấn ấn tượng trong các phần thi vừa qua để thấy được lý do vì sao đây là cuộc thi sắc đẹp hot nhất hiện nay nhé.

Hành  trình Truyền cảm hứng cùng các dự án cộng đồng

Các thí sinh đã có trải nghiệm mới mẻ hơn khi tham gia đồng hành cùng với các dự án cộng đồng để nâng cao giá trị tinh thần, hiểu rõ vai trò và sức mạnh của một Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đối với xã hội. Hãy cùng Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 nhìn lại các dự án nổi bật.
Dự án Nhịp cầu hạnh phúc (Ngôi nhà One Body Village (OBV) – Đội HLV Mâu Thuỷ là dự án kêu gọi đóng góp Quỹ tương lai mới dành cho các em gái bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ bị khai thác tình dục tại Việt Nam. Đây cũng là dự án thành công khi kêu gọi được 200 triệu đồng từ nhà tài trợ.

Các thí sinh team HLV Kim Duyên cũng có những ý tưởng ấn tượng đối với cộng đồng.

Lần đầu tiên các thí sinh bị loại có cơ hội trở lại

Ở hành trình tập 6, 7 tấm vé Bạc lần đầu xuất hiện tại Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã trao cho 7 thí sinh cơ hội quay trở lại cuộc thi, đây là một điểm nhấn mới và ấn tượng nhằm truyền cảm hứng không từ bỏ và trao thêm cơ hội cho thí sinh tiềm năng.
18 thí sinh đã bị loại trong 05 tập trước đã cùng xuất hiện lần lượt trả lời các câu hỏi từ ban giám khảo, xoay quanh các vấn đề về bản thân để thuyết phục giám khảo trao vé bạc cho mình.

7 vé bạc đầy nhân văn từ BGK dành cho các thí sinh quay trở lại “đường đua”.

Hà Anh và Vũ Thu Phương “tung hứng” đầy ăn ý, hoá giải tin đồn “cạch mặt”

Tập 7 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 chào đón sự trở lại của hai vị giám khảo Hà Anh và Vũ Thu Phương. Với chủ đề “Face your fears” (Đối diện truyền thông), chương trình đã mang đến những thử thách tình huống vô cùng kịch tính “trên trơi rơi xuống” và buộc các thí sinh phải ứng phó và đối diện trước dư luận và truyền thông.

Nhờ vào chương trình, Hà Anh và Vũ Thu Phương đã có dịp bày tỏ những tin đồn trước đó.

Nhiều thí sinh chia sẻ “sợ” đối diện trước truyền thông, giám khảo Hà Anh chia sẻ thêm: “Có những câu hỏi có quyền trả lời hoặc không, chúng ta chính là người chủ động”. Được sự quan tâm của truyền thông là một điều may mắn, nên cô mong muốn các thí sinh không cần tỏ ra thân thiện, vẫn có tiếng nói tích cực bằng cách trở thành con người hoàn thiện hơn. Đồng ý với Hà Anh, giám khảo Vũ Thu Phương nhắc lại câu nói “từng bỏ nghề 8 năm” của mình với kinh nghiệm được rút ra: “Không phải lúc nào nói cũng tốt, nên chọn lựa thời điểm thích hợp”. Cô cũng khẳng định bản thân và giám khảo Hà Anh không hề có xích mích, những lời đồn xoay quanh mối quan hệ của cả hai là sai sự thật. Do đó, “đừng mắc bẫy dư luận, đừng mắc bẫy truyền thông”.

Các thử thách bộc lộ ra được cái điểm sáng của thí sinh

Tập 8 với chủ đề “Shine your light” mang đến cho các thí sinh cơ hội được trình diễn trên sàn diễn thời trang đẳng cấp, nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Kỹ năng catwalk và cơ hội biểu diễn thời trang trên sân khấu chuyên nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng giúp thí sinh rèn luyện sự tự tin, bản lĩnh sân khấu. Cũng từ đó, thí sinh sẽ ngày càng hoàn thiện bản thân hơn, đến gần hơn với việc chinh phục vương miện Vinawoman. Đây vừa là cơ hội vừa là thử thách để các thí sinh “ghi điểm” và giành lấy những lợi thế nhất định trong chặng cuối của cuộc thi.
Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2022 đã dần đi đến cuối hành trình, các thí sinh dần bộc lộ ra được các ưu điểm của bản thân.

Các nhân tố mới mẻ, ấn tượng khiến BGK bất ngờ.

Việc đưa ra câu trả lời chưa đúng trọng tâm và không giải quyết tốt vấn đề đã khiến các thí sinh phải nói lời chia tay với chương trình. Trong đó có Nguyễn Hoàng Yến (SBD 247) – thí sinh nhận được vé vàng từ Giám khảo Xuân Trang.

Dù ra về hay bước tiếp, qua cuộc thi, các thí sinh cũng đã học hỏi và tiến bộ rất nhiều.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2022 đã dần đi đến cuối hành trình, đây là giai đoạn quan trọng để thí sinh chuẩn bị cho những phần thi quan trọng sắp tới của vòng Bán – Chung kết. Tập 9 Tôi là Hoa hậu Việt Nam 2022 sẽ tạo nên một “cái kết ngọt” cho hành trình truyền hình thực tế. Tập cuối với tên gọi “Be a Vinawoman” sẽ lên sóng vào thứ Bảy ngày 11/06/2022 lúc 20g15.