POPS TV chính thức phát sóng độc quyền hàng loạt show truyền hình quốc tế của NBCUniversal

POPS TV chính thức phát sóng độc quyền hàng loạt show truyền hình quốc tế của NBCUniversal

4.592 lượt xem

Hàng loạt show truyền hình giải trí hàng đầu thế giới thuộc thương hiệu E!Zone của NBCUniversal đã chính thức được Việt hóa và phát hành độc quyền trên trang video giải trí  POPS TV.

Trong sự kiện ra mắt trang video giải trí POPS TV mới đây, đại diện đơn vị chủ quản – POPS Worldwide, bà Esther Nguyễn cho biết, hàng loạt các chương trình truyền hàng đầu thế giới thuộc thương hiệu E!Zone của NBCUniversal như Keeping up with the Kardashians, #RichKids of Beverly Hills, Citizen Rose, Botched, 2PM Wild Beat,… đã được Việt hóa và phát hành độc quyền trên trang video giải trí POPS TV.

Đại diện POPS Worldwide – Bà Esther Nguyễn và đại diện NBCUniversal – Bà Grace Shiow

Khán giả Việt Nam đang có nhu cầu ngày càng tăng về việc thưởng thức các nội dung giải trí đỉnh cao, những câu chuyện màn ảnh thú vị và sống động, các chương trình truyền hình hấp dẫn trong nước và đặc biệt là quốc tế. Do đó, để góp phần làm đa dạng và phong phú hơn nữa “thực đơn giải trí” cho quý khán giả, POPS Worldwide đã chính thức đầu tư ra mắt trang video giải trí POPS TV

Đại diện POPS Worldwide – Bà Esther Nguyễn và đại diện NBCUniversal – Bà Grace Shiow giao lưu với báo chí trong sự kiện ra mắt trang video giải trí POPS TV

Theo đó, hoàn toàn dựa trên hình thức video và cấu trúc gồm ba chuyên trang chính là E!Zone, Giải trí và Âm Nhạc, POPS TV là trang tổng hợp và cập nhật những nội dung giải trí nổi bật trong nước và quốc tế được Việt hóa. Từ nay, khán giả Việt Nam sẽ được theo dõi những show truyền hình hấp dẫn và đa dạng chủ đề như thời trang, làm đẹp, thiếu nhi, phim truyện, âm nhạc,…cập nhật thông tin về ngôi sao trong nước và quốc tế, cùng nhiều nội dung độc quyền trên POPS TV.

Đồng hành cùng POPS Worldwide và đóng vai trò quan trọng trong quá trình kiến tạo hệ sinh thái nội dung số mới này là NBCUniversal International Networks (NBCUIN) – một trong những tập đoàn đầu tư giải trí hàng đầu thế giới, trực thuộc NBCUniversal. Đơn vị là đối tác chiến lược của POPS Worldwide trong việc phát hành E!Zone lần đầu tiên tại Việt Nam.

Đến chúc mừng sự kiện ra mắt trang video giải trí POPS TV, còn có sự góp mặt của các thành viên nhóm nhạc nữ LIME, diễn viên trẻ Hoài Bảo – hot boy của Web-drama Cô Gái Đến Từ Bên Kia

E!Zone là dịch vụ truyền thông tổng hợp các tin tức Hollywood mới nhất, các tin tức về thời trang, làm đẹp và chuyện đời tư của các ngôi sao, người nổi tiếng cùng hàng loạt series truyền hình thực tế đến thị trường Việt Nam. Đây được xem là điểm chạm thương hiệu của kênh truyền hình E!, một thương hiệu thuộc NBCUniversal đến với cộng đồng thế giới.

Keeping up with the Kardashians – chương trình xoay quanh đời sống của gia đình nổi tiếng Kardashians, cùng những tên tuổi quen thuộc như: Kim siêu vòng 3, Kendall, Khloé,…Bước đến mùa thứ 14 Keeping up with the Kardashians vẫn giữ phong độ là một trong những show có rating cao nhất trên E!Zone.

Theo đó, việc hợp tác giữa POPS Worldwide và NBCUIN dựa trên 3 nội dung chính. Một là, POPS Worldwide sẽ là đơn vị Việt hóa và độc quyền phát hành các chương trình truyền hình thực tế “đỉnh cao” thuộc kênh truyền hình E!, tiêu biểu như Keeping up with the Kardashians, #RichKids of Beverly Hills, Citizen Rose, Botched,2PM Wild Beat… tại Việt Nam. Hai là, POPS sẽ sản xuất và phát hành các phiên bản Việt Nam dựa trên format những chương trình hấp dẫn thuộc truyền hình E!. Ba là, POPS Worldwide và NBCUIN sẽ cùng hợp tác sản xuất một số nội dung giải trí độc đáo và hấp dẫn mang dấu ấn văn hóa nội địa trong thời gian tới. Cụ thể, tất cả các nội dung này sẽ được phân phối chính trên chuyên trang E!Zone thuộc nền tảng trang video giải trí POPS TV.

Citizen Rose – Công dân hoa hồng, series kể lại hành trình 20 năm, nữ diễn viên Rose McGowan đấu tranh đưa hành vi tấn công tình dục đối với hàng loạt sao nữ của Harvey Weinstein – ông trùm Hollywood ra ánh sáng pháp luật và công luận. Cô cũng là người tiên phong khởi xướng và lan tỏa #metoo – phong trào chống quấy rối và bạo hành tình dục ra khắp thế giới.

Chia sẻ về việc ra mắt trang POPS TV và mối liên hệ với việc hợp tác chiến lược cùng NBCUniversal – tập đoàn truyền thông và giải trí hàng đầu thế giới phát hành chuyên trang giải trí E!Zone lần đầu tiên tại Việt Nam, bà Esther Nguyễn cho biết: “POPS TV sẽ phát triển các nội dung phù hợp với người Việt Nam. Cụ thể bao gồm các nội dung đến từ các nghệ sĩ trong nước, tin tức về ngôi sao Hollywood và rộng hơn là khu vực Châu Á.” Bà cho biết thêm: “Để tạo ra những sự độc đáo và khác biệt bước đầu cho POPS TV tại thị trường Việt Nam, POPS đã hợp tác với NBCUniversal để phát hành trang giải trí E!Zone trên nền tảng POPS TV nhằm bước đầu thực hiện mục tiêu đưa những nội dung giải trí mang tầm quốc tế đến khán giả Việt Nam”.

Botched hành trình giúp những nạn nhân của “thảm họa thẩm mỹ” tự tin trở lại cuộc sống.

Theo chia sẻ của đại diện NBCUniversal, bà Grace Shiow cho biết , E!Zone là thương hiệu đa nền tảng duy nhất trên toàn cầu trong việc phát hành các nội dung giải trí, văn hóa đại chúng và lối sống tại hơn 150 quốc gia với hơn 100 triệu người xem cùng 26 ngôn ngữ. “Chúng tôi rất vui mừng khi E! đến với Việt Nam, tiếp cận với khán giả Việt Nam thông qua trang E!Zone trên trang video giải trí POPS TV”.

#RichKids of Beverly Hills – Show truyền hình về hội con nhà siêu giàu ở Beverly Hills, được phô trương qua tiệc tùng, du lịch và những buổi mua sắm hàng hiệu, mang tên cũng đã được lên sóng từ giữa tháng 10/2018.

E!News Asia Specials, chuỗi phóng sự hấp dẫn về con đường “from zero to hero” của các nghệ sĩ nổi tiếng, những động lực giúp họ vượt qua sự khắc nghiệt của ngành công nghiệp giải trí để trở thành một trong những cái tên ảnh hưởng bậc nhất làng nghệ thuật châu Á đã được phát sóng hằng tuần từ giữa tháng 10/2018 trên POPS TV.

Hoàn toàn dựa trên hình thức video và cấu trúc gồm ba chuyên trang chính là E!Zone, Giải trí và Âm Nhạc, POPS TV là trang tổng hợp và cập nhật những nội dung giải trí nổi bật trong nước và quốc tế được Việt hóa. Tính đến thời điểm hiện nay, các khán giả Việt đã có thể xem khá nhiều các chương trình quốc tế hấp dẫn đã được cập nhật trên chuyên trang E!Zone của POPS TV.

2PM Wild Beat có thể nói là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên về chuyến đi du lịch chung nhiều thú vị của những thành viên nhóm 2PM

Ngoài ra, các chương trình hấp dẫn và độc đáo khác như Celebrity Style Story, 2PM Wild Beat, Style Star, The Friends In The Adriatic Sea Feat. GFriend, B.A.P Untact, Mariah’s World, I Am Cait, The Ultimate Countdown, Revenge Body With Khloe Kardashian, Beauty Crush, Model Squad, Hollywood Medium With Tyler Henry, WAGS, E! VIP: GFriend, E! VIP: B.A.P, E: VIP: A-Lin,… sẽ lần lượt có mặt trên chuyên trang E!Zone của trang video giải trí POPS TV trong thời gian tới.

Ngoài ra, các nội dung thuần Việt về showbiz Việt và sản phẩm giải trí trong nước do POPS đầu tư sản xuất; cũng như các nội dung thuộc sở hữu của các đối tác trong mạng lưới của POPS cũng đã được cập nhật và phân loại chuyên biệt trong hai chuyên trang Giải trí và Âm nhạc.

Theo đó, chuyên trang Giải trí sẽ tổng hợp các đề tài về Hài, Thời trang, Showbiz có gì hot?, Phim, Shows, Đời sống. Chuyên trang Âm nhạc bao gồm các nội dung Gameshow âm nhạc, MV Hot, Live và Nghe ca sĩ nói.

Truy cập trang video giải trí POPS TV tại đây: https://pops.vn/tv/