“Tuổi trẻ tài cao”, Trần Quỳnh là cái tên được nhiều sao Việt cực kỳ ưa chuộng vì cách làm poster luôn độc lạ

“Tuổi trẻ tài cao”, Trần Quỳnh là cái tên được nhiều sao Việt cực kỳ ưa chuộng vì cách làm poster luôn độc lạ

1 742 lượt xem

Với gia tài là hàng trăm poster cho phim ngắn, phim rạp, webdrama, MV,… của sao Việt. Chàng trai nhỏ bé nhưng có đôi tay và trí sáng tạo không ngừng ấy được mọi người gọi là “Hoàng hậu Poster”.

Vừa qua trên lễ trao giải danh giá “WeChoice Awards 2018 – Mặt trời ẩn trong tim” đã xuất hiện hàng loạt những tên tuổi của sao Việt, đặc biệt là mảng phim Việt gồm phim ngắn, webdrama cùng nhiều lĩnh vực khác được vinh danh và chạy đua trên lượt bình chọn của khán giả. Điều làm nhiều người chú ý là những tấm poster phim giới thiệu cực đỉnh, màu sắc và hình ảnh bắt mắt khiến người chưa xem muốn click vào thưởng thức và ai đã từng xem qua lại muốn xem thêm lần nữa để cảm nhận trọn vẹn.

3 tác phẩm webdrama đình đám do Trần Quỳnh sáng tạo và thiết kế poster đã lọt vào bảng xếp hạng WeChoice Awards 2018 – Mặt trời ẩn trong tim.

9x Trần Quỳnh

Truyền cảm hứng và mang lại sự đột phá trong cách sắp xếp bố cục, hài hòa nhưng vẫn giữ được phong cách rất riêng. Ít ai biết đằng sau những tấm poster cầu kỳ và kĩ lưỡng ấy là bàn tay khéo léo và sự sáng tạo không ngừng nghỉ của một chàng trai với vóc dáng bé nhỏ, gương mặt trẻ con nhưng tính cách vô cùng trầm ổn, đôi khi có chút bốc đồng – Trần Quỳnh.

Suốt những năm làm nghề của mình, anh chàng đã tạo ra được cho mình một phong cách poster khó lẫn vào ai được. Luôn luôn tìm tòi cái mới và đưa cái tâm, cái hồn vào trong những bức ảnh. Trần Quỳnh không chỉ đem lại một hơi thở mới cho tấm poster mà còn liên kết được khán giả đến với sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

Poster phim Thanh xuân của anh viết tắt là em

Với gia tài đồ sộ của mình, anh chàng được rất nhiều sao Việt, nhà sản xuất, đạo diễn trong showbiz Việt tin tưởng và giao cho nhiều dự án. Ở bất cứ sản phẩm nào, Trần Quỳnh đều sáng tạo ra những điều mới mẻ khiến cả khách hàng lẫn khán giả đều trầm trồ khen ngợi. Khẳng định bản thân và vị trí ở một giá trị xứng đáng, những gì mà chàng trai trẻ 9x này làm được cho đến hiện tại phải khiến người khác có phần ghen tị. Nhưng tất cả đều có cái giá của nó, để có được thành công và được mọi người nhìn nhận tin tưởng như hôm nay thì chàng trai “Poster quốc dân” cũng đã phải trải qua khoảng thời gian khủng hoảng, khó khăn như tất cả mọi người. Muốn đạt được thì phải cố gắng, không nói quá nhiều nhưng việc làm và hoạt động tích cực của Trần Quỳnh đã là một câu trả lời thuyết phục. Hiện tại, anh chàng cùng team của mình là “Poster Việt Team” đang trên đường tạo tên tuổi và khẳng định vị trí cho tương lai.

Cùng xem thêm một số sản phẩm của Trần Quỳnh – anh chàng “tuổi trẻ tài cao” này nhé!

Sơn Thành