Ngỡ ngàng trước ý tưởng sáng tạo của các NTK tương lai nhí

Ngỡ ngàng trước ý tưởng sáng tạo của các NTK tương lai nhí

1.407 lượt xem

Tập 1 chương trình Nhà thiết kế tương lai nhí đã chính thức lên sóng  lúc 19h10 thứ Bảy ngày 30/5/2020. Ngay từ tập 1 đã có những câu chuyện vô cùng thú vị xung quang các nhà thiết kế nhí tương lai.

Đây là chương trình  thực tế về thiết kế thời trang dành cho thí sinh ở lứa tuổi thanh thiếu niên lần đầu tiên được diễn ra tại Việt Nam. Chương trình là sân chơi, định hướng và giáo dục cho các bé có đam mê và năng khiếu về thiết kế và thời trang, chắp cánh cho ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang tài năng trong tương lai.

Host Võ Hoàng Yến cùng 3 huấn luyện viên

Tập 1 là vòng tuyển chọn thí sinh (audition) về các đội của 3 huấn luyện viên là những nhà thiết kế trẻ tài năng hiện nay: Nhà thiết kế Hà Nhật Tiến, Nhà thiết kế Phan Quốc An và Nhà thiết kế Ruby Phạm, với sự dẫn dắt (Host) là Siêu Mẫu- Á hậu Võ Hoàng Yến

Các thí sinh nhí xuất hiện tập 1 vẫn giữ vẻ ngây thơ hồn nhiên nhưng rất tự tin thuyết trình về mẫu thiết kế của riêng mình để thuyết phục các huấn luyện viên chọn mình về đội. Các nhà thiết kế đều bất ngờ với những bản vẽ thiết kế, từ đơn sơ đế vẽ chăm chút kỹ lưỡng, ý tưởng đa dạng và đầy màu sắc tinh tế của các thí sinh tài năng.

HLV của chương trình Nhà thiết kế tương lai nhí luôn nhẹ nhàng, chân thành đưa ra nhận xét và lời khuyên hữu ích cho các bé. Mỗi HLV còn dùng những quà tặng nhỏ xinh để chiêu dụ các bé, cũng như đưa ra nhiều lời lẽ thuyết phục “bá đạo” khiến Võ Hoàng Yến phải bất ngờ.

Phần gây xúc động nhất trong tập đầu tiên là câu chuyện của thí sinh Bùi Hoàng Thiên Ân. Cậu bé chia sẻ về ý tưởng thiết kế dành cho mẹ đơn thân của mình đã làm nhà thiết kế Hà Nhật Tiến bật khóc. Anh quá xúc động trước tấm lòng hiếu thảo của cậu bé và nhớ đến người mẹ đã khuất của mình. Dù có sự đồng cảm với NTK Hà Nhật Tiến nhưng Thiên Ân đã chọn về đội của NTK Ruby Phạm vì nghe lời mẹ dặn. Tưởng rằng đã nắm chắc thí sinh mạnh trong tay nhưng lại vuột mất phút cuối nên NTK Hà Nhật Tiến chưng hửng khi bị bỏ rơi.

Đồng Hiền Trang Anh là thí sinh đầu tiên của chương trình và đội NTK Phan Quốc An gây ấn tượng với khả năng thuyết trình lưu loát và ca khúc rap tự sáng tác dành riêng cho chương trình.

Lê Đông Nhi là đối thủ mạnh đáng gờm khi tiết lộ mình tự tin đoạt giải Quán quân vì biết thiết kế lẫn cắt may. Trần Đỗ Bảo Kim là thí sinh ăn chay trường với bản thiết kế về quả bí ngô rất dễ thương của mình đã thuyết phục được nhà thiết kế Ruby Phạm.

Các huấn luyện viên đã rất khéo léo và nhẹ nhàng với các thí sinh nhỏ tuổi không được chọn đi tiếp để các bé không bị tổn thương và vẫn tiếp tục nuôi dưỡng tiếp ước mơ của mình.

Kết thúc tập 1, NTK Phan Quốc An có 1 thí sinh, NTK Hà Nhật Tiến có 1 thí sinh và NTK Ruby Phạm có 3 thí sinh. Tập tiếp theo của Nhà thiết kế tương lai nhí do Kênh Truyền hình Quốc gia VTV9 – Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng công ty 1998 Entertaiment thực hiện sẽ phát sóng lúc 19h10 thứ Bảy trên kênh VTV9 ngày 6/6.