7 món đồ uống kinh dị nhất Thế giới khiến du khách khóc thét

7 món đồ uống kinh dị nhất Thế giới khiến du khách khóc thét

723 lượt xem

Bạn đã bao giờ tưởng tượng mình sẽ uống vào những thứ như nhái sống, ếch sống, ngón chân người,…chưa? Bài viết này, Du Lịch Việt Nam sẽ giới thiệu cho bạn 7 món đồ uống kinh dị nhất Thế giới khiến du khách phải khóc thét!

Tuy là đặc sản của mỗi đất nước, vùng miền, nhưng những thứ sau đây lại là những món đồ uống kinh dị nhất Thế giới mà khi vừa nghe đến thôi, du khách đã sợ tái mặt. Và những người dám thử những món này, chỉ đếm trên đầu ngón tay.
1. Rượu chuột bao tử, Trung Quốc
Rượu chuột bao tử là một loại đồ uống kinh dị nhất Thế giới, thế nhưng đây lại là thần dược “chăn gối” của những người đàn ông Hàn Quốc. Mặc dù việc dùng động vật ngâm rượu là một chuyện bình thường ở châu Á, nhưng hiều người khi thưởng thức loại rượu này đều sợ tái xanh mặt bỏ chạy.
Rượu chuột bao tử
Rượu chuột bao tử
2. Sinh tố nhái sống, Peru
Vừa mới nghe tên món này thôi, nhiều người đã mắc ói rồi huống chi là thưởng thức. Vậy mà đây lại là một đặc sản vỉa hè tại Peru. Cách làm món này cực kì kinh dị: Người ta lột da nhái sống, sau đó bỏ vào máy sinh tố xay cùng nha đam, mật ong và các loại rau củ. Sinh tố nhái sống là món được những người đàn ông Peru rất ưa chuộng, vì nó có tác dụng tăng cường sinh lực.
Sinh tố nhái sống
Sinh tố nhái sống
Ngoài sinh tố nhái thì người Peru lại “sáng tạo” ra sinh tố ếch, cái làm thì cũng như nhau nhưng lại khác một số phụ gia. Người Peru rất kén chọn, với món này chỉ làm từ loài ếch Titicaca, khiến cho hiện nay, loài này nằm trong danh sách “cực kỳ nguy cấp”.
 3. Bia nước bọt, Peru
 Bia nước bọt có tên là Chicha, nghe thì không có gì là kinh dị, nhưng đó là khi người ta chưa biết về thành phần và cách làm ra món bia này. Chicha là một loại bia truyền thống làm từ ngô, với 3 bước nhai – nhổ – ủ. Tức là, người làm ra bia sẽ nhai nát ngô sống đến khi ngấm nước bọt, sau đó nhổ vào hũ, và ủ cho đến khi lên men. Ngoài ngô ra, thì người ta còn dùng các loại nguyên liệu khác biến tấu như sắn, khoai tây, gạo, cây xương rồng,…
Bia nước bọt
Bia nước bọt
Với món bia này, cùng sinh tố ếch, sinh tố nhái, Peru chắc chắn nằm trong danh sách những Quốc gia có nhiều loại đồ uống kinh dị nhất Thế giới cho mà xem.
 4. Cocktail ngón chân người, Canada
Để nói về những món đồ uống kinh khủng nhất thế giới, không dành cho những người yếu tim thì cocktail ngón chân người Sourtoe chắc chắn không thể nằm ngoài danh sách. Có thể nói, đây là món đồ uống rất thích hợp trong ngày Vallentine. Thật khó tin, khi đây lại là một đặc sản thức uống của người Canada, ngón chân người sẽ được sấy khô, ướp muối, sau đó thả vào một loại rượu bất kỳ.
Cocktail ngón chân người
Cocktail ngón chân người
Theo các nguồn thông tin, hiện nay, những chiếc ngón chân được thả vào rượu đến từ 3 nguồn chính: Thứ nhất là ngón chân của những người bị tai nạn, không may qua đời; thứ hai là ngón chân của người muốn lưu giữ một phần cơ thể mình lại nhân gian và ba là của một trong những thành viên ở câu lạc bộ Sourtoe. Nghe thật đáng sợ phải không?
5. Nước tiểu bò, Ấn Độ
Chắc bạn sẽ không thể tin rằng: Nước tiểu bò là loại thức uống bán cực kỳ chạy ở Ấn Độ, có khi còn chạy hơn cả sữa bò. Nước tiểu bò cái ở Ấn Độ được cho là loại đồ uống vô cùng linh thiêng, và là liều thuốc chữa được bách bệnh.
Nước tiểu bò
Nước tiểu bò
Việc sử dụng loại đồ uống kinh khủng khiếp này không chỉ là sở thích của một bộ phận người dân ở Ấn Độ nữa, mà nó còn là nghi thức tôn giáo của những người theo đạo Hin-đu. Đây là loại nước giải khát của người Ấn, nhưng chắc chắn rằng, món này cũng là một loại đồ uống kinh dị nhất Thế giới mà du khách phải xanh mặt vì sợ.
 6. Sinh tố máu bò, Kenya
Ngoài nước tiểu ra, còn có sinh tố máu bò, đó là loại thức uống yêu thích của người Kenya. Người Samburu và Maasai coi máu bò như một nguồn dinh dưỡng quý giá. Để tạo ra nguồn thức uống bổ dưỡng này, người ta sử dụng máu tươi của bò, sau đó pha với sữa để thưởng thức.
Sinh tố máu bò
Sinh tố máu bò
Tuy món này được xếp vào hàng những thức uống kinh hãi nhất trên Thế giới, nhưng lại được người dân ở đây sử dụng trong các nghi lễ, cũng như dùng để bồi bổ sức khỏe cho người ốm.
 7. Cocktail nhện, Campuchia
Cocktail nhện là một loại đồ uống phổ biến của những bác tài tuk tuk ở Campuchia. Tuy nhiên, đối với du khách, chả mấy ai mà dám tưởng tượng đến loại cocktail có nguyên một con nhện đen thùi lùi đầy lông lá nằm trong cả, huống chi là uống.
Cocktail nhện
Cocktail nhện
Nguyên liệu làm nên loại cocktail kinh khủng này đó là rượu gạo, quả mít,…và tất nhiên rồi: Một con nhện đen. Những người lái xe tuk tuk ở đây thường sử dụng loại đồ uống kinh dị nhất Thế giới này vì họ cho rằng, nhện đen giúp tim mạch ổn định hơn, và uống chung với hoa quả, sẽ làm hoa quả ngon hơn.
Chắc chắn rằng, với những loại đồ uống kinh dị nhất Thế giớiđược liệt kê ở trên, thì cũng chẳng mấy ai mà dám thử, cho dù bạn thuộc tuýp người can đảm nhất.

Theo Báo Du Lịch