Big Hit Entertainment xác nhận hợp tác cùng Source Music để ra mắt một nhóm nữ mới với quy mô toàn cầu

Big Hit Entertainment xác nhận hợp tác cùng Source Music để ra mắt một nhóm nữ mới với quy mô toàn cầu

1.103 lượt xem

Đúng như dự đoán, Big Hit đã chính thức bắt tay vào kế hoạch debut nhóm nữ mới sau khi thu mua Source Music – công ty chủ quản của GFriend.

Vào ngày 21/8, Big Hit Entertainment đã tổ chức một cuộc họp báo cáo tình hình công ty. Cuộc họp có sự tham dự của đồng chủ tịch Big Hit là CEO Bang Shihyuk và CEO Yoon Seokjun. Ngoài ra CEO của beNX là Seo Wooseok cũng góp mặt.
Tại sự kiện, các CEO đã thảo luận về các kế hoạch khác nhau cho tương lai.
Kết quả hình ảnh cho bangshi hyuk txt bts

Bang Shihyuk nhận thấy BTS và TXT đều đã đạt được những thành công nhất định trong thời gian qua

Bang Shihyuk cho biết ‘BTS được gọi là ‘Beatles thế kỷ 21’, trong khi TXT giành được danh hiệu ‘tân binh toàn cầu thế kỷ 21.’ Mặt khác, Big Hit cũng cho thấy sự tăng trưởng ổn định trong một số lĩnh vực bao gồm sản xuất album digital và physical, sản xuất nội dung, hàng hóa, và nhiều hơn nữa. Vào tháng 7, chúng ta đã xếp vị trí số 1 trên bảng xếp hạng toàn cầu về doanh thu tour diễn.’

Kết quả hình ảnh cho big hit min heejin

Min Heejin – người từng tạo nên concept cho SNSD hay thế giới quan siêu năng lực của EXO. 
Ông nói tiếp: ‘Cũng có rất nhiều thay đổi trong tổ chức nội bộ của chúng tôi. Số lượng nhân viên của chúng tôi đã tăng gần gấp bốn lần và chúng tôi hiện đang làm việc để chuyển biến công ty thành một hệ thống đa nhãn hiệu. Chúng tôi cũng chuẩn bị cải thiện về mặt chuyên môn cho khía cạnh kinh doanh. Một ví dụ về điều này là việc chúng tôi đã tuyển dụng CBO (Giám đốc thương hiệu) Min Heejin.

Cú bắt tay của Big Hit và Source Music liệu có thể tạo nên một nhóm nữ thành công như GFriend và hơn thế nữa?
Bang Shihyuk sau đó tuyên bố, ‘Big Hit và Source Music đang cùng nhau chuẩn bị tổ chức một buổi tuyển chọn toàn cầu (global audition). Ông giải thích: ‘Buổi tuyển chọn toàn cầu này là nhằm để ra mắt một nhóm nữ mới dựa trên triết lý của Bang Shihyuk cũng như dưới sự cố vấn của CBO nhiều kinh nghiệm Min Heejin.’

Bạn có mong đợi vào nhóm nhạc nữ mới – đàn em của BTS và GFriend – dưới sự hợp tác của Big Hit và Source Music không?

Theo tintuckpop