Cùng các nàng hậu khởi động cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Toàn Cầu 2021

Cùng các nàng hậu khởi động cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Toàn Cầu 2021

1.028 lượt xem

BTC cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp Việt Nam Toàn Cầu năm 2021 vừa có buổi họp mắt công bố cuộc thi. Buổi ra mắt quy tụ dàn người đẹp và ngôi sao nổi tiếng tham dự.

Khách mời đến tham dự họp báo

Hoa hậu sắc đẹp Việt Nam Toàn Cầu năm 2021 được tổ chức lần đầu tiên và năm 2018 với ngôi vị cao nhất thuộc về người đẹp Hoàng Y Nhung. Tiếp nối thành công từ cuộc thi đầu tiên, Hoa hậu sắc đẹp Việt Nam Toàn Cầu năm 2021 hứa hẹn sẽ mang nhiều dấu ấn đặc sắc, xứng đáng trở thành một trong những cuộc thi tìm kiếm sắc đẹp Việt uy tín trong và ngoài nước.

Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Toàn Cầu 2018 – Hoàng Y Nhung

Xuất hiện tại buổi họp báo  là sự góp mặt của: Giáo sư Hà Tôn Vinh, nhạc sĩ Trần Quãng Nam, Nhạc sĩ Phạm Hũu Tâm, Chủ tịch – TGĐ công ty Du Lịch Việt Trần Đình Long, Hoa hậu Hoàng Y Nhung, Hoa hậu Nhật Phượng, Hoa hậu Dương Yến Nhung, Hoa hậu Nguyễn Thị Ánh Ngọc, Á hậu Trần Kiều Vy, Hoa hậu Lâm Điệu Linh.

Dàn người đẹp nổi tiếng xuất hiện tại họp báo

Bên cạnh việc công bố khởi động cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp Việt Nam Toàn Cầu năm 2021, họp báo còn là dịp để BTC có thể nhận được những ý kiến đóng góp từ cộng đồng, các ban ngành đoàn thể chuyên môn cùng các cơ quan báo chí về lịch trình tổ chức để cuộc thi được diễn ra đúng dự kiến, thành công tốt đẹp.

Các nàng hậu bất ngờ hội tụ tại họp báo

Toàn thế giới nói chung và đất nước ta nói riêng đã có một khoảng thời gian dài ra sức đối phó với diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, mọi hoạt động giải trí hoàn toàn bị đóng băng, trước tình hình đó BTC cuộc thi rất mong muốn bằng những dấu ấn riêng và sức ảnh hưởng của cuộc thi phần nào sẽ tạo được một sân chơi lành mạnh cho những nhan sắc Việt tiềm ẩn, vừa là một chương trình giải trí đầy ý nghĩa gửi đến quý khán giả.

Khách mời tham dự họp báo Hoa hậu sắc đẹp Việt Nam Toàn Cầu 2021

Được biết cuộc thi sẽ được dự kiến tổ chức vào tháng 8/2021 tại Singapore. Cuộc thi được tổ chức trong nhiều ngày với sự tham gia tuyển chọn và cố vấn từ dàn giám khảo chuyên môn cùng các phần thi gắt gao nhằm lựa chọn ra trong số 40 thí sinh tham gia dự thi một cô gái hội tụ đủ những yếu tố về nhan sắc và phẩm hạnh xứng đáng cho ngôi vị Hoa hậu sắc đẹp Việt Nam Toàn Cầu năm 2021.

BTC cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Toàn Cầu 2021

Cô gái xuất sắc nhất sẽ nhận được phần thưởng hiện kim từ BTC cùng chiếc vương miện danh giá đến từ thương hiệu Thắng Đá Phong Thủy – Nhà tài trợ vương miện cho cuộc thi  Hoa hậu sắc đẹp Việt Nam Toàn Cầu năm 2021.