Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Thế Giới 2022 đã tìm được chủ nhân của vương miện

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Thế Giới 2022 đã tìm được chủ nhân của vương miện

477 lượt xem

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Thế Giới năm 2022 đã chính thức khép lại vào 22/07 tại tỉnh thành phố Boryeong, tỉnh Chungnam, Hàn Quốc. Với sự có mặt của nhiều người nổi tiếng có tên tuổi tại Hàn Quốc và cả Việt Nam.

Sau thành công vượt trội của mùa 1, Ban tổ chức tiếp tục tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Thế giới 2022 mùa 2. Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Thế giới 2022 mùa 2 do ông Ryu Seok Hun – Trưởng BTC, doanh nhân Tina Trần – Phó Ban tổ chức. NTK Mai Phương Trang là nhà tài trợ chính cho cuộc thi.

Bản song ca của Trưởng ban tổ chức Ông Ryu Seok Hun và ca sĩ Quách Tuấn Du như một sự kết nối văn hóa Việt – Hàn

Nồng nàn với giọng ca của ca sĩ Đặng Linh Vũ và ca sĩ Kim Loan

Vương miện nhiệm kỳ mới đã tìm được chủ nhân

Mỗi nữ doanh nhân đều là 1 đóa hoa tỏa sáng

Khác với hình ảnh tất bật ngày thường, trên sân khấu đêm chung kết, những nữ doanh nhân khiến nhiều người trầm trồ bởi những màn thay đổi bất ngờ. Mở đầu bằng vẻ đẹp dịu dàng, duyên dáng thướt tha trong tà áo dài truyền thống khi thì quyến rũ và gợi cảm khoe khéo léo những đường cong và vẻ đẹp của người phụ nữ trong bộ trang phục dạ ở từng vòng thi.

Các thí sinh duyên dáng cùng tà áo dài…

…lộng lẫy trong đầm dạ hội

Sau nhiều vòng thi đầy khó khăn, đã có lúc các doanh nhân của chúng ta tưởng chừng như gục ngã. Nhưng vì tình yêu với cái đẹp và tình yêu thương hướng đến cộng đồng. Các cô lại tiếp tục thi đấu, cống hiến hết mình. Và sau chuỗi ngày khó khăn đó, Nữ Doanh nhân tài sắc vẹn toàn – Nguyễn Xuân Thuỷ đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi trước sự chứng kiến của khán giả, cô đã hết sức nghẹn ngào không nói nên lời và đã sải những bước đầu tiên khi đội trên đầu chiếc vương miện danh giá. 2 cô gái: Á Hậu 1 Võ Hồ Xuân Hương, Á hậu 2 Nguyễn Thị Thanh cũng không kém phần xuất sắc.

Ngắm nhìn 5 cô gái xuất sắc nhất cuộc thi

Đội chiếc vương miện trên đầu, thì phải chịu được sức nặng của nó. Chúc tân hoa hậu doanh nhân Việt Nam Thế giới 2022 có một nhiệm kỳ thành công và đầy những kỷ niệm. Và cùng chờ đón Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023.