Dàn mẫu nhí gây ấn tượng trong bộ ảnh Thùy Linh Entertainment thực hiện

Dàn mẫu nhí gây ấn tượng trong bộ ảnh Thùy Linh Entertainment thực hiện

1 326 lượt xem

Sở hữu kinh nghiệm dày dặn trong việc đào tạo các tài năng nhí, Thùy Linh Entertainment liên tục tổ chức những hoạt động bổ ích để các tài năng nhí bộc lộ năng khiếu nghệ thuật của mình.

Vừa qua, Thùy Linh Entertainment đã tổ chức buổi chụp ảnh ngay tại cơ sở của mình với nhiều concept khác nhau, tạo cơ hội cho những tài năng nhí thể hiện khả năng tạo dáng trước ống kính. Buổi chụp ảnh với sự tham dự của các người mẫu nhí thông qua sự hướng dẫn, tạo phong cách bởi ekip chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Buổi shooting đã diễn ra suôn sẻ và cho ra những bức ảnh đẹp của các thiên thần nhí.

Tại đây, các bé đã có cơ hội thực hành những kiến thức được đào tạo từ lớp Mẫu nhí vào buổi chụp ảnh này. Tuy có bé tuổi đời còn rất nhỏ nhưng đã nhanh chóng thích nghi và thể hiện tốt việc tạo dáng để nhiếp ảnh gia bắt được những khoảnh khắc đáng yêu nhất của mình. Mẫu nhí Hải Dương, Thanh Vy, Quỳnh Trang,… khá nổi bật trong buổi chụp nhờ kỹ năng tạo dáng tốt và linh động tương tác với ống kính máy ảnh.

Đây không phải là lần đầu tiên Thùy Linh Entertainment tổ chức các hoạt động bổ ích để các nhân tài nhí thể hiện khả năng của mình. Trước đây, những đêm trình diễn với qui mô lớn, các buổi quay hình, chụp ảnh theo nhiều chủ đề khác nhau cũng được Thùy Linh Entertainment liên tục tổ chức để các học viên có thể phát triển nhiều hơn những kỹ năng được đào tạo. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để tìm kiếm những ứng viên sáng giá với tài năng vượt trội để tham gia những chương trình, sự kiện nổi bật tại khu vực miền Bắc.

Với những kinh nghiệm cũng  như sự nhạy bén trong lĩnh vực đào tạo và phát triển tài năng nhí, bà Nông Thùy Linh – Giám đốc Thùy Linh Entertainment đã đào tạo thành công rất nhiều nhân tài nhí cũng như tạo cơ hội cho các bé tham dự những chương trình, sự kiện lớn của các thương hiệu nổi tiếng với sự góp mặt của hàng loạt sao Việt. Điều này giúp các ngôi sao nhí ngày càng tăng thêm sự tự tin, tiếp cận thực tế và phát huy tối đa khả năng của mình.

Trong năm nay, Thùy Linh Entertainment sẽ liên tục đào tạo, phát hiện những gương mặt mới để tham gia vào những hoạt động, chiến dịch nổi bật được thực hiện hàng tháng theo kế hoạch đã đề ra bao gồm, chụp ảnh, tổ chức chương trình nghệ thuật, workshop người mẫu nhí, trại hè mẫu nhí,… Mang sứ mệnh ươn mầm, chắp cánh tài năng khu vực miền Bắc, Thùy Linh Entertainment hứa hẹn sẽ tạo nhiều bất ngờ và bùng nổ mạnh mẽ hơn trong năm 2019.

Sơn Thành