Kim Jae Hwan mở fancafe bắt đầu sự nghiệp solo

Kim Jae Hwan mở fancafe bắt đầu sự nghiệp solo

1 294 lượt xem

Wanna One đã hoàn tất các hoạt động chính thức của nhóm vào ngày 1/1 và Kim Jae Hwan – thành viên dự kiến sẽ tiếp tục có những hoạt động âm nhạc mới dưới trướng công ty chủ quản Swing Entertainment.

Ngày 9/1, Swing Entertainment chia sẻ qua thông báo chính thức: “Sau cuộc đối thoại giữa Stone Music Entertainment, Kim Jae Hwan và Swing Entertainment, chúng tôi xin thông báo rằng, các hoạt động trong tương lai của nam ca sĩ sẽ được thực hiện cùng với Swing Entertainment“.

Tiếp đó, công ty cho biết: “Swing Entertainment sẽ hết lòng chi viện trên nhiều mặt cho các hoạt động solo trong tương lai của Kim Jae Hwan, từ việc lên kế hoạch, marketing cho tới quản lý. Stone Music Entertainment sẽ hỗ trợ toàn bộ cơ sở hạ tầng của công ty cho sự nghiệp sắp tới của Kim Jae Hwan – người đã hoạt động sôi nổi trong vai trò giọng hát chính của Wanna One“.

Công ty quản lý Swing Entertainment đã chia sẻ: “Fancafe chính thức của Kim Jae Hwan sẽ được mở chiều nay. Fancafe chính thức này dự kiến sẽ là nơi Kim Jae Hwan truyền tải các thông tin đặc biệt và phong phú một cách nhanh chóng, đồng thời nơi đây cũng sẽ chứa đựng nhiều nội dung đặc sắc dành cho các fan“.

Fancafe chính thức của Kim Jae Hwan đã nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của người hâm mộ đến mức chỉ sau ba giờ mở đã có hơn 34.000 người đăng ký và 500.000 người truy cập.

Theo saokpop