MBC đối xử bất công một cách trắng trợn với Jiyeon (T-ara), thiên vị Jisoo (BLACKPINK) vì nổi tiếng hơn?

MBC đối xử bất công một cách trắng trợn với Jiyeon (T-ara), thiên vị Jisoo (BLACKPINK) vì nổi tiếng hơn?

1.422 lượt xem

Jiyeon là người thắng vote trong cuộc đua tìm ra nữ diễn viên hợp nhất với serie phim ‘Reply’, thế nhưng cô nàng không hề được vinh danh như MBC cam kết.

Vừa qua, đài MBC đã tổ chức một cuộc khảo sát tìm ra nữ diễn viên có vẻ ngoài và diễn xuất phù hợp nhất với series phim “Reply”. Được biết, đây là loạt phim nổi tiếng từng trở thành bệ phóng lăng xê tên tuổi cho nhiều idol, diễn viên. Cuộc khảo sát này cũng mở ra cơ hội để các nhà sản xuất tham khảo một vài gương mặt cho phần tiếp theo của phim. Đài MBC cam kết rằng người chiến thắng trong cuộc bình chọn sẽ được PR trên nhiều đầu báo.

Kết quả chung cuộc, Jiyeon(T-ara) là người nhận được số phiếu bình chọn cao nhất, chiếm hơn 60% trong tổng lượng vote của khán giả. Được biết, em út T-ara đã tham gia đóng phim từ khi còn học trung học với nhiều vai diễn ấn tượng. Xếp ở vị trí thứ 2 là Jisoo(Black Pink), nữ idol chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nhưng chiếm được cảm tình của đa số fan KPOP hiện nay.

Tranh cãi xảy ra khi đài MBC đưa hình ảnh Jisoo lên các mặt báo với tư cách là người chiến thắng ở vị trí số 1 mặc dù cô nàng đã thua Jiyeon trong cuộc bình chọn. Động thái này của nhà đài khiến fandom Queen’s vô cùng tức giận, tố cáo MBC đối xử bất công một cách trắng trợn với nữ thần tượng 26 tuổi chỉ vì cô là thành viên T-ara.

Fan cho rằng hai cô gái đã bị lôi vào một trò đùa. Công sức của fandom Queen’s trong nỗ lực giúp Jiyeon được nhà sản xuất phim cân nhắc đã đổ xuống sông xuống biển.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên các thành viên T-ara phải nhận sự ghẻ lạnh từ truyền thông. Do ảnh hưởng từ scandal lục đục nội bộ xảy ra vào năm 2012, họ từ một nhóm nhạc nữ hàng đầu trở thành “con ghẻ quốc dân” và bị tẩy chay trên mọi mặt trận. Hiện giờ, girlgroup này đã được minh oan nhưng những nỗi đau mà T-ara phải chịu đựng sẽ trở thành vết sẹo không bao giờ phai mờ.

theo tinnhac