NU’EST sẽ đến Việt Nam tham dự V Heartbeat Live ngày 28/6

NU’EST sẽ đến Việt Nam tham dự V Heartbeat Live ngày 28/6

639 lượt xem
Nhóm nhạc lội ngược dòng NU’EST xác nhận đến Việt Nam vào ngày 28/6. Cả 5 thành viên gồm Aron, Jr, Hwang Minhyun, Ren và Baekho sẽ biểu diễn trong chương trình âm nhạc Việt – Hàn V Heartbeat Live. 
Thông tin chính thức đã được ban tổ chức đêm nhạc xác nhận và công bố tại V Heartbeat tháng 5, vừa diễn ra tại nhà hát Hòa Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
Nu’est debut vào năm 2012 với đội hình 5 thành viên, dưới chướng nhà Pledis Entertainment. Được kỳ vọng là đối thủ cùng thời của EXO, tuy nhiên, Nu’est chưa thể bứt phá và gần như “lặn mất tăm” trong mấy năm gần đây. Chỉ đến khi 4 thành viên của nhóm gồm Jr, Hwang Minhyun, Ren và Baekho tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc Produce 101 mùa 2, nhóm bất ngờ lội ngược dòng, được khán giả và giới truyền thông tìm kiếm. Thành viên Hwang Minhyun là người duy nhất lọt vào top 11 người chiến thắng và ra mắt cùng Wanna One.

Nhóm Nu’est

Mới đây, khi nhóm nhạc quốc dân Wanna One kết thúc thời hạn hoạt động, Hwang Min Hyun trở lại cùng đồng đội Nu’est và phát hành mini album thứ 6 Happily Ever After với bài hát chủ đề “Bet Bet”. Ca khúc nhanh chóng leo lên số 1 của các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín trong và ngoài Hàn Quốc. 
Lần đến Việt Nam tham dự V Heartbeat này, rất có thể các chàng trai sẽ tái hiện sân khấu “Bet Bet” và loạt hit cũ. 
Bên cạnh Nu’est, VLIVE cũng giới thiệu những nghệ sĩ Việt đầu tiên đã xác nhận tham dự V Heartbeat tháng 6 gồm Đào Bá Lộc, Gil Lê, Uni5, P.M Band.
Trong khi chờ đợi màn biểu diễn đỉnh cao của các nghệ sĩ Việt – Hàn trên sân khấu tháng 6, hãy xem lại V Heartbeat tháng 5 tại: https://www.vlive.tv/video/127476   
V HEARTBEAT LIVE là chương trình âm nhạc hàng tháng của VLIVE, được thực hiện dựa trên bảng xếp hạng V HEARTBEAT RANK.
Số điểm V HEARTBEAT RANK được tổng hợp từ Bảng xếp hạng (BXH) âm nhạc Việt Nam (V Music Chart do CPI x KMCA x Naver thực hiện – chiếm 40% tổng số điểm) cộng lượng tim (20%) và bình chọn (40%) cho MV của các nghệ sĩ Việt trên V TODAY (https://vtoday.vlive.tv/vheartbeat).

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về dự án âm nhạc V HEARTBEAT và concert sắp tới, hãy theo dõi V TODAY, tại: https://vtoday.vlive.tv/home và cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.