Vừa rời khỏi YG Entertainment, ONE đã sẵn sàng để chuẩn bị comeback ngay tháng này

Vừa rời khỏi YG Entertainment, ONE đã sẵn sàng để chuẩn bị comeback ngay tháng này

805 lượt xem

Đường đua Kpop tháng 9 thực sự đang nóng dần lên khi lần lượt nhiều nghệ sĩ đáng mong chờ xác nhận comeback, mới nhất …

Nhắc đến một nghệ sĩ từng thuộc nhà YG khiến SM cũng phải ham muốn, người hâm mộ chắc hẳn sẽ liên tưởng ngay đến ONE – chàng rapper solo đầy tài năng cùng nhan sắc “vạn người mê”. Mới đây, sau khi rời YG vì bị “đóng băng” hoạt động quá lâu, ONE đã nhanh chóng chuẩn bị cho hoạt động trở lại với tư cách là một rapper đúng nghĩa, dự kiến vào tháng 9 này.

Vừa mới rời xa vòng tay YG vì bị đóng băng quá lâu, chàng rapper mỹ nam ONE đã rục rịch comeback luôn trong tháng 9 tới - Ảnh 1.

Chàng rapper mỹ nam ONE dự kiến tái xuất vào tháng 9 này

Cụ thể, ONE cho biết mình đang cân nhắc giữa việc phát hành album hay single cũng như cố gắng tổ chức một concert ở Hàn Quốc. Ngoài ra, nam rapper này còn cho biết mình muốn xuất hiện trên các chương trình tạp kỹ, mong các chương trình sẽ liên hệ với mình.

ONE từng là gà nhà YG Entertainment, debut solo vào tháng 7/2017. Tuy nhiên, debut một lần rồi thôi, anh chàng sau đó không được định hướng phát triển sự nghiệp idol nữa. Cho đến tháng 7 năm nay, ONE cho biết đã rời YG để tiếp tục theo đuổi sự nghiệp.

Vừa mới rời xa vòng tay YG vì bị đóng băng quá lâu, chàng rapper mỹ nam ONE đã rục rịch comeback luôn trong tháng 9 tới - Ảnh 2.

ONE rời YG vào tháng 7/2019

ONE – MV “heyahe”

Theo tintuckpop