Twice đã chính thức sở hữu đến 10 MV đạt 200 triệu view

Twice đã chính thức sở hữu đến 10 MV đạt 200 triệu view

873 lượt xem

Ngay sau khi comeback cùng MV mới Feel Special, MV Fancy trước đó của Twice đã đạt 200 triệu view.

MV ca khúc chủ đề Fancy thuộc mini album vol.7 Fancy You phát hành ngày 22/4 đã cán mốc 200triệu view trên YouTube tính đến 20h08 (giờ Hàn Quốc) ngày 23/9. Thành tích này được lập nên giữa lúc sản phẩm âm nhạc mới Feel Special đang nhận được đông đảo tình cảm mến mộ ngay khi vừa trình làng. Như vậy, Twice đã nắm trong tay 10 ca khúc có MV vượt ngưỡng 200 triệu view.

Fancy nhận được nhiều sự yêu mến nhờ giai điệu hoa mỹ cùng ca từ mang tính táo bạo. Bên cạnh đó, màu sắc mạnh mẽ cùng sự độc đáo thể hiện trong MV cũng góp phần khiến sức hút của Twice tăng lên gấp bội. Fancy You còn thu hút được sự chú ý khi giúp Twice trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên tiêu thụ 150.000 bản album trong tuần đầu phát hành.

Là nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử các nhóm nhạc nữ Kpop nắm giữ kỷ lục ’11 ca khúc liên tiếp đạt 100 triệu view’ (tính theo các ca khúc quảng bá), Twice đang tiến đến kỷ lục ’12 ca khúc liên tiếp đạt 100 triệu view’ với Feel Special.

Ca khúc lần này do chủ tịch JYP Park Jin Young chịu trách nhiệm soạn nhạc và viết lời, đồng thời còn kết hợp cùng tấm chân tình của Twice – nhóm nhạc nữ giữ vững vị trí đỉnh cao trong suốt 4 năm qua. Park Jin Young đã tạo nên một ca khúc gây nghiện với giai điệu thời thượng và thông điệp ‘Một lời nói ấm áp có thể trở thành niềm an ủi to lớn’ được lấy cảm hứng từ cuộc trò chuyện với Twice.

theo tintuckpop